Ngày hội thông tin du học ILA

Ngày hội thông tin du học các nước cùng Trung tâm tư vấn du học ILA với 15 năm kinh nghiệm, Trung tâm là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học.

Tư vấn Du học ILA nhận được sự tín nhiệm của các cơ quan giáo dục, Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, là đối tác quan trọng của các tổ chức giáo dục, các trường Trung học, cao đẳng, Đại học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sĩ và Singapore. Chúng tôi cũng nhận được sự tin tưởng và luôn là sự lựa chọn yên tâm nhất của Phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua.

Hội thảo du học: Ngày hội thông tin du học các nước cùng ILA

Ngày hội thông tin du học các nước cùng ILA

Hiểu được mong muốn tìm được trường và địa điểm học tập phù hợp dành cho con của các bậc cha mẹ, chúng tôi kết hợp với nhiều trường và tổ chức giáo dục uy tín thực hiện Ngày hội thông tin Du học trong tháng 6 này, thời điểm quan trọng trong năm để lên kế hoạch du học nhằm tạo điều kiện cho khách hàng gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các trường giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn nhất cho việc đầu tư cho tương lai của các con. Và học sinh còn có cơ hội tiếp cận với những suất học bổng tốt nhất

Các tổ chức giáo dục và trường tham dự:

1. Đại diện trường Bellerbys College tại Anh Quốc

Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế xếp hàng đầu Vương Quốc Anh. Bằng cấp của Bellerbys College được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào được các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc.

Trường Bellerbys College có 4 cơ sở tại Brighton, Cambridge, Oxford và London. Trường cung cấp nhiều khóa học: tiếng Anh, GCSE, A Level, Dự bị Đại học, Chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học nghành Kinh doanh và Quản trị và Dự bị thạc sỹ.

Trong năm 2013, Trường Bellerbys College đã đạt được những kết quả hết sức ấn tượng trên tất cả các chương trình Đào tạo:là trường Quốc tế xếp hạng 1 tại Anh Quốc; 50% học sinh khối A Level đậu và các trường Đại học tốp 15 tại Anh; 76% Học sinh khối Dự bị Đại học đậu vào các trường Đại học tốp 50 tại Anh;  66 học sinh đậu vào trường Đại học Cambridge, Durham, Imperial Collge, Lodon School of Economics, St Andrews and University College London.

Để có thêm thông tin về trường Bellerbys College, Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trang web: http://www.bellerbys.com/
Học bổng A Level trị giá từ 20% đến 50% cho toàn bộ chương trình học.

2. Đại diện nhóm 18 trường Đại học tại Anh Quốc

Với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Vương Quốc Anh là nơi hơn 800.000 sinh viên nước ngoài hiện đang học tập. Những khóa học tiên tiến nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là bằng cấp có giá trị trên toàn cầu, môi trường sống và học tập tốt nhất dù các bạn học tại các thành phố lớn hay nhỏ.

Với Study Group, bạn có thể chọn học tại hệ thống các trường Đại học của chúng tôi trải dài khắp Vương Quốc Anh. Chúng tôi đang xét hồ sơ Học bổng trị giá từ £1000 lên đến £4000, áp dụng cho các chương trình Dự bị Đại học, Năm nhất Đại học, Pre Master.

3. Đại diện nhóm 7 trường Đại học tại Mỹ

  • Chương trình Dự bị Đại học, Năm nhất Đại học, Dự bị Thạc Sĩ của STUDY GROUP
  • Đại học James Madison: Học bổng 4,000 USD
  • Đại học Widener: Học bổng 40,000 USD
  • Đại học Maine: Học bổng: 4,000 USD
  • Đại học Vermont: Học bổng 10,000 USD
  • Đại Học Roosevel: Học bổng 4,000 USD
  • Đại học Long Island
4. Đại diện trường Taylors College tại Úc & New Zealand

Học bổng có giá trị lên đến 25% - 50% học phí&Giảm 10% học phí cho các học sinh có anh em trong gia đình đã/ đang theo học tại trường.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

ILA Du học

  • Đăng ký trực tuyến tại ĐÂY

Theo Du học ILA

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thông tin du học ILA, Hội thảo du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng