Ngày hội thông tin Bách Khoa Quốc tế

Sau khi đăng ký hồ sơ đại học vẫn có nhiều bạn còn rất băn khoăn làm sao có trở thành sinh viên của một trường danh tiếng? Và liệu còn có cơ hội nào nữa đế đến với 1 trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực danh tiếng như ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

Sự kiện: TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DU HỌC

Tin tức: trung tâm đào tạo quốc tế ĐH BK TP HCM, IOSP, đào tạo quốc tế OISP

Đào tạo đa ngành, Bằng cấp quốc tế

Vào những năm 90 nắm bắt nhu cầu đào tạo chất lượng cao, bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý, trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM đã tiên phong xây dựng các chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học ở rất nhiều chuyên ngành như công nghệ thông tin, Xây dựng, Dầu khí, Điện-Điện tử, Quản trị kinh doanhKỹ sư công nghệ Hóa, Kỹ sư Hóa Dược với các trường đại học hàng đầu của thế giới đến từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hà Lan, và Thụy Sĩ. Đặc điểm nổi bật của chương trình liên kết là sinh viên sẽ học giai đoạn 1 (2 năm) tại ĐH Bách Khoa và giai đoạn 2 (2 năm) tại đại học nước ngoài (bằng do ĐH nước ngoài cấp). Một số chương trình như chương trình tiên tiến (Điện – Điện Tử) hay Quản trị kinh Doanh có thể học hoàn toàn tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh do những giáo viên ưu tú của trường ĐH Bách Khoa và nước ngoài giảng dạy.

Rộng cửa đón sinh viên

Yêu cầu đầu vào đơn giản: trường sẽ xét tuyển các thí sinh đạt điểm sàn của Bộ Giáo Dục trở lên trong kỳ thi đại học 2012 hoặc các thí sinh đã trúng tuyển đại học năm trước (có giấy báo trúng tuyển). Đối với trường hợp chưa đủ điểm sàn, thí sinh sẽ trải qua 1 kỳ kiểm tra kiến thức của Đại Học Bách Khoa tổ chức vào cuối tháng 8.2012. Các thí sinh chưa đủ trình độ Anh văn sẽ tham gia khóa học tiếng Anh trước khi nhập học chính thức.

 

Ngành đào tạo

Trường ĐH liên kết

(Trường cấp bằng)

Mô hình

đào tạo

Kỹ sư Dầu khí

The University of Adelaide (Úc)

2.5+2

Kỹ sư xây dựng

Griffith University (Úc)

2.5+2

 

Công nghệ thông tin và kỹ sư phần mềm

The University of Queensland (Úc)

Latrobe University

2.5+2

 

Quản Trị Kinh Doanh

University of Illinois at Springfield (USA)

FTMS Global

2 + 0

2 + 2

 

Điện Điện Tử (Chương trình tiên tiến)

University of Illinois at Urbana Champaign (USA)

4 +0 hoặc

2+2

 

Kỹ sư công nghệ Hóa

The University of Adelaide (Úc)

2.5+2

 

Kỹ sư Hóa Dược

The University of Adelaide (Úc)

2.5+2

 

Chương trình đào tạo được công nhận

Tất các chương trình Đào tạo Liên kết Quốc tế hiện nay đều được Đại học Quốc Gia Tp.HCM ra quyết định công nhận (tham khảo tại: www.oisp.hcmut.edu.vn). Đây là điều mà thực sự phụ huynh và học sinh đáng quan tâm trong giai đoạn có rất nhiều chương trình không được công nhận như hiện nay. Và một điều lý thú đối với các em học sinh là sinh viên của chương trình trong tương lai là các bạn sẽ được học tại cơ sở 1 ngay trung tâm Q.10 với không gian xanh và cổ kính của một trường có bề dày thành tích, truyền thống và lịch sử. Sinh viên chương trình quốc tế là những con người năng động ngoài việc cùng trường tổ chức các hoạt động, các bạn còn tạo ra những sân chơi riêng, những sân chơi mang tính quốc tế với nhiều nội dung đa dạng nhằm phát triển hoàn thiện bản thân.

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết

Nhằm cung cấp cho học sinh và phụ huynh các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp và các cơ hội học bổng.Ngày 22.07.2011, từ 07h30 – 16h00 tại trường Đại Học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) sẽ tổ chức “Ngày hội thông tin Bách Khoa Quốc tế”. Đăng ký tham dự: www.oisp.hcmut.edu.vn hoặc qua số điện thoại (08) 3865 4183 để có cơ hội nhận nhiều học bổng với tổng trị giá 1.700USD và hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

 

Để được tư vấn kỹ về chọn ngành nghề và đăng ký nhập học, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với VP Đào Tạo Quốc Tế

268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, P.306, Nhà A4

Tel: (08) 3865 4183

Hotline: 0915 718 184 (Ms.Thi)

Email: oisp@hcmut.edu.vn

Website: www.oisp.hcmut.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thông tin Bách Khoa Quốc tế, Ngày hội thông tin Bách Khoa Quốc tế, đào tạo quốc tế OISP, OISP

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM