Ngày hội tân sinh viên năm 2012

“Ngày hội tân sinh viên 2012” gồm nhiều sự kiện chào đón gần một trăm nghìn tân sinh viên thủ đô đến từ 63 trường đại học, học viện, cao đẳng ở Hà Nội được diễn ra trong 3 ngày từ 19 – 21/10 tại ĐH Quốc gia Hà Nội

>> Kinh nghiệm học tốt cho tân sinh viên khi vào giảng đường

Sáng 20/10, tại ĐH Quốc gia Hà Nội, Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố tổ chức tuyên dương, trao học bổng cho 10 thủ khoa xuất sắc, 11 thủ khoa vượt khó và 12 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

“Ngày hội tân sinh viên 2012” gồm nhiều sự kiện chào đón gần một trăm nghìn tân sinh viên thủ đô đến từ 63 trường đại học, học viện, cao đẳng ở Hà Nội được diễn ra trong 3 ngày từ 19 – 21/10 tại ĐH Quốc gia Hà Nội.

 

Ngày hội tân sinh viên 2012

Ngày hội tân sinh viên 2012

Ban tổ chức đã trao những phần quà và các suất học bổng với tổng giá trị hơn 170 triệu đồng cho 33 tân sinh viên tiêu biểu thành phố trong đó có 10 thủ khoa xuất sắc (đạt 27 điểm trở lên); 11 thủ khoa vượt khó và 12 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Vui mừng khi nhận được học bổng, em Nguyễn Ngọc Thiện (Tân SV ĐH Ngoại thương), thủ khoa 29 điểm chia sẻ: “ Ngày đầu vào đại học, em rất bỡ ngỡ với cách học, môi trường sống đại học như làm thế nào để học tín chỉ, để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống…Vì vậy, sự kiện này có ý nghĩa tinh thần rất lớn động viên cũng như giúp chúng em thích nghi tốt hơn. Em xin hứa nỗ lực hơn trong 4 năm học đại học và giữ thành tích để đạt thủ khoa kép”.

Bên cạnh đó, ngày hội gồm chuỗi sự kiện có ý nghĩa như Hội thảo “Rèn luyện để trở thành sinh viên thủ đô thời đại mới”;  “Học tập tín chỉ bậc đại học”; “Nữ sinh viên với bình đẳng giới”; “Phương pháp học tập và thi tiếng Anh đạt chuẩn Châu Âu”… Và đêm nhạc hội 20/10 sôi động với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của sinh viên các trường ĐH trên địa bàn và đặc biệt có sự góp mặt của ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Hải…

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội tân sinh viên năm 2012, Ngày hội tân sinh viên năm 2012, Ngày hội tân sinh viên năm 2012: Nơi hội tụ của các thủ khoa, báo, giáo dục, bao giao duc, sinh vien, tân sinh viên, thủ khoa, thủ khoa đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand