Ngày hội giao lưu văn hóa ẩm thực tại PSB college

Ngày hội giao lưu văn hóa ẩm thực tại PSB college: Buổi giao lưu văn hóa Culture Sharing Day của sinh viên PSB College đến từ khắp mọi miền đất nước vào ngày 25/7/2013 đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui cho các giảng viên và sinh viên PSB College.

Sinh viên từ miền Bắc xa xôi, miền Trung nắng gió, miền duyên hải mặn mà, miền đồng bằng Cửu Long và những sinh viên nước ngoài đang học tập tại PSB College đã có cơ hội chia sẻ, giới thiệu phong tục tập quán của quê hương mình cho các bạn sinh viên sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

giao lưu văn hóa ẩm thực

 

Sinh viên Nguyễn Phú Trị hào hứng nói: “Ngày hội giao lưu văn hóa PSB College thật là một buổi giao lưu thú vị và đầy ý nghĩa đối với riêng em và các bạn sinh viên nói chung, vì em và các bạn được lắng nghe, chia sẻ và hiểu biết thêm về các nền văn hóa, cũng như những món ăn đặc sản của từng vùng miền ở Việt Nam.”

 

giao lưu văn hóa ẩm thực

 

Sinh viên Trần Việt Ân nói thêm: “Không chỉ được nghe các bạn giới thiệu mà còn được thưởng thức các món ăn đặc trưng của từng vùng miền khác nhau mà tôi chưa từng được thưởng thức trước đây. Tôi thấy tự hào và rất vui khi không chỉ được giới thiệu về các món ăn đặc sản của quê hương mình mà còn được giới thiệu đôi nét về nơi đã sinh ra và nuôi nấng mình nên người. Dường như những căng thẳng mệt mỏi trong tôi đã tan biến, tôi đã có thêm rất nhiều những người bạn mới.”

 

giao lưu văn hóa ẩm thực

 

Sinh viên Hồ Trần Nhã Trúc chia sẻ: “Sự kiện này đã giúp tất cả các thầy cô và sinh việc đang học tập và làm việc hiểu thêm về đặc điểm ẩm thực của các vùng miền khác nhau. Đây là cầu nối giúp tôi có thêm vốn tri thức, hiểu và cảm nhận rõ hơn về văn hóa ẩm thực các vùng miền của Việt Nam và trên thế giới. Ngày hội giúp sinh viên giải trí sau giờ học, giao lưu với thầy cô, bạn bè và những sinh viên từ các khóa trước. Kết thúc ngày hội với tinh thần vui tưoi tràn ngập tiếng cười là năng lượng giúp tôi tiếp tục cố gắng học thật tốt.”

 

“festival

 

Bên cạnh các hoạt động tham quan học tập thực tế, đây là một trong những hoat động ngoại khóa bổ ích mà PSB College thường xuyên tổ chức cho sinh viên giải trí sau những giờ học, giúp sinh viên Việt nam có cơ hội tìm hiểu, học hỏi và giao lưu với sinh viên nước ngoài và các sinh viên đến từ khắp mọi miền đất nước ta

 

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học tại PSB College vui lòng truy cập: http://psbcollege.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội giao lưu văn hóa ẩm thực tại PSB college,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM