Ngày hội giáo dục Malaysia

Ngày hội giáo dục Malaysia 2012: Chương trình tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tìm hiểu những thông tin cập nhật về các trường đại học, cao đẳng Malaysia.

Ngày hội giáo dục Malaysia 2012

Chương trình diễn ra từ 9h đến 15h30 trong hai ngày 15 và 16/9 tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam số 116, 118, 120 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM.

Chương trình tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tìm hiểu những thông tin cập nhật về các trường đại học, cao đẳng Malaysia. Đây cũng là cơ hội cho học sinh nộp đơn xin nhập học tại chỗ để được miễn phí xét đơn cũng như tìm kiếm các suất học bổng tại Malaysia. “Ngày hội giáo dục Malaysia năm 2012” do Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP HCM phối hợp với Báo giáo dục TP HCM tổ chức.

 

Thông qua báo cáo chuyên đề của các trường tham dự, học sinh có được những thông tin chi tiết và cụ thể hơn về ngôi trường các bạn sẽ học. Các bàn tư vấn sẽ giải đáp từng câu hỏi của học sinh, sinh viên và phụ huynh về các vấn đề như: chứng minh tài chính hoặc những thắc mắc liên quan đến visa, bảo hiểm, ăn ở, việc làm tại Malaysia… Ngoài việc được kiểm tra tiếng Anh miễn phí các bạn học sinh, sinh viên còn được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với những bạn từng là du học sinh Malaysia.

 

Ngày hội giáo dục Malaysia: Tin tức hội thảo tại HCM, HN, DN

Ngày hội giáo dục Malaysia: Tin tức hội thảo tại HCM, HN, DN

Nền giáo dục quốc tế của Malaysia đã phát triển mạnh mẽ trong suốt thập niên qua. Malaysia có 20 viện giáo dục đại học công lập, 24 trường bách khoa, 36 trường đại học tư và hơn 500 trường cao đẳng tư cũng như các viện giáo dục đến từ Anh, Mỹ, Australia…Hệ thống giáo dục Malaysia hướng tới sự toàn diện và đa dạng hoá với đầy đủ các ngành nghề: quản trị kinh doanh, kế toán, ngân hàng, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin, y dược… với chất lượng và giáo trình chuẩn hoá quốc tế. Tất cả các trường này hoạt động dưới sự giảm sát của Hội đồng uỷ nhiệm quốc gia nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục luôn đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Thông qua Ngày hội giáo dục lần này chúng tôi muốn giới thiệu đến phụ huynh, học sinh Viêt Nam về nền giáo dục Malaysia một cách đầy đủ và toàn diện. Chúng tôi cung cấp nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao với nhiều sự lựa chọn để sinh viên đạt được bằng cấp quốc tế với mức chi phí tiết kiệm”.

Học sinh đăng ký trên facebook có cơ hội những phần quà may mắn từ Ban tổ chức như: Samsung Galaxy Tab, điện thoại di động, máy chụp hình kỹ thuật số…


Bạn có thể điền thông tin vào ô bên dưới để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng các nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội giáo dục Malaysia, Ngày hội giáo dục Malaysia, thông tin Ngày hội giáo dục Malaysia, tin tức Ngày hội giáo dục Malaysia, hội thảo Ngày hội giáo dục Malaysia, Ngày hội giáo dục Malaysia HCM, Ngày hội giáo dục Malaysia Hà Nội, Ngày hội giáo dục Malaysia Hồ Chí Minh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: