Ngày hội giáo dục đại học Pháp

Lần đầu tiên, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Campus France tổ chức Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp với chủ đề "Chào mừng các bạn đến với nước Pháp!". Sự kiện diễn ra tại TP Hồ Chí Minh (Khách sạn Pullman Saigon Centre - 148 Trần Hưng Đạo) ngày 6/12 và và tại Hà Nội ngày 7/12 (Khách Sạn Pullman – 40 Cát Linh).

Ngày hội sẽ là dịp để các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh cảm nhận sự phong phú và chất lượng của Giáo dục Đại học Pháp. Tại đây, khách tham dự có thể gặp và phỏng vấn với đại diện của 18 trường đại học (gồm trường ĐH Tổng hợp, trường Kĩ sư, trường Thương mại và trường chuyên ngành) tham gia sự kiện, bên cạnh đại diện cơ quan tổ chức Campus France. Thành viên của Hội du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAFV) cũng sẽ có mặt để chia sẻ kinh nghiệm du học của mình.

Hơn cả chủ đề về giáo dục đại học, Ngày hội này sẽ giới thiệu những lĩnh vực làm nên sự hấp dẫn của nước Pháp, đặc biệt là nghệ thuật ẩm thực, di sản và cảnh quan, thời trang hay các lĩnh vực sáng tạo… cho khách tham dự muốn tìm hiểu về nước Pháp.

Ngày hội du học Pháp với 18 trường đại học danh tiếng

Bà Eva Nguyễn Bình, Tham tán Hoạt động và Hợp tác Văn hóa, ông Olivier Ngo, Phụ trách Học bổng và du học Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tại buổi họp báo công bố sự kiện Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp.

Chào mừng các bạn đến với nước Pháp!" nhằm mang đến khách tham quan một hương vị Pháp và thôi thúc mong muốn đến với nước Pháp, qua một chuyến du lịch, một năm học tập, và tại sao lại không hơn thế nữa ? Ngày hội hứa hẹn sẽ đưa các bạn đắm chìm vào một không gian Pháp thực sự.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 9h đến 16h, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thể có đầy đủ thông tin để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học của mình như : tổ chức học tập, lộ trình học, ngành học, visa, học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh

Rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi các bạn, trong đó có bốc thăm trúng thưởng với vô cùng nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là một vé máy bay khứ hồi tới Pháp. Hãy để bạn trải nghiệm những bất ngờ đầy thú vị!.

Mọi thông tin liên quan, xin truy cập trang web http://salons.campusfrance.org/vn2014/v/vi/. Các bạn sinh viên có thể đặt phỏng vấn trực tiếp trong vòng 20 phút với trường mình quan tâm, đơn giản chỉ là điền một mẫu trên trang web.

Theo Tiền phong, tin gốc: http://www.tienphong.vn/giao-duc/ngay-hoi-giao-duc-dai-hoc-phap-791008.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội giáo dục đại học Pháp, ngày hội giáo dục, du học Pháp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chật vật chuẩn đầu ra tiếng Anh

Để đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 theo quy định của Bộ GD-ĐT, nhiều trường ĐH phải 'vật lộn' với việc đào tạo do chuẩn đầu vào sinh viên quá thấp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016