Ngày đầu thi ĐH đợt 2: Đình chỉ thi 81 thí sinh

Theo đó, kết thúc ngày thi 9/7, trên phạm vi cả nước, có 125 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 34; cảnh cáo: 10; đình chỉ: 81). Số bị đình chỉ thi chủ yếu mang điện thoại di động..

 

Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đáp án đề thi đại học, điểm thi đại học 2013

Số thí sinh bị đình chỉ thi chủ yếu mang điện thoại di động và tài liệu trái phép vào phòng thi.

Thí sinh đình chỉ trong ngày đầu thi đợt 2

Sau khi kết thúc 2 môn thi đầu của đợt 2 kỳ thi ĐH năm 2013 đối với khối B, C, D và năng khiếu, chiều 9/7, Bộ GD-ĐT có báo cáo nhanh về kết quả ngày thi đầu tiên này.

Theo đó, kết thúc ngày thi 9/7, trên phạm vi cả nước, có 125 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 34; cảnh cáo: 10; đình chỉ: 81). Số bị đình chỉ thi chủ yếu mang điện thoại di động và tài liệu trái phép vào phòng thi. Trong ngày thi đầu của đợt 2, có 2 cán bộ tham gia công tác tuyển sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật khiển trách.

đáp án đề thi môn hóa khối B

Bộ GD-ĐT cho biết, đề thi các môn thi ĐH ngày thứ nhất, đợt 2 các khối B, C, D và năng khiếu được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

Tra cứu điểm thi đại học 2013 tại đây: http://kenhtuyensinh.vn/diem-thi-dai-hoc

Theo đánh giá chung ban đầu, nội dung đề thi môn Toán khối B và D; môn Sinh học khối B đều nằm trong chương trình THPT, có tính phân loại cao. Nội dung đề thi môn Địa lý gắn với thực tiễn và tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, đề cập đến vấn đề biển đảo, khái quát về biển Đông, vấn đề an ninh và tài nguyên biển của Việt Nam,…

Các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của Quy chế thi tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm Quy chế  tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời.

Ngày thi đại học đầu tiên đợt II thời tiết mát mẻ, thuận lợi cho việc dự thi, đi lại của thí sinh;  Không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn, thí sinh đến dự thi đúng giờ.

Điện nước được cung cấp ổn định ở tất cả các Hội đồng thi, không có sự cố mất điện, mất nước; thông tin liên lạc thông suốt.

Các bộ, ngành, địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả, tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn và đưa thí sinh, phụ huynh thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ hàng ngàn chỗ trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí

>> Không biết thay đổi thứ tự môn thi

Theo Chu Miên, VOH

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày đầu thi ĐH đợt 2: Đình chỉ thi 81 thí sinh, thi đại học, đình chỉ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20