Ngày cuối cùng nộp hồ sơ thi đại học

Hôm nay, 22-04 là thời hạn cuối cùng các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại trường đại học. Rất nhiều thì sinh đã tranh thủ để chạy kịp thời gian, nhiều bạn đã tận dụng đủ mọi chỗ để có thể ghi hồ sơ đăng ký dự thi.

Thí sinh chen lấn nộp hồ sơ ngày cuối cùng

Chiều 22.4, hạn cuối theo quy định của Bộ GD-ĐT về việc thu hồ sơ của thí sinh (TS) dự thi ĐH-CĐ 2013, tại khu vực của Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng, hàng trăm TS đã chen chúc nhau nộp hồ sơ.

Rất nhiều TS đến tận giờ cuối cùng của thời hạn nộp hồ sơ mới đến ĐH Đà Nẵng để ghi hồ sơ dự thi. Nhiều TS vẫn nhầm lẫn giữa các mục, chế độ ưu tiên, khu vực dự thi... nên phải mua lại hồ sơ để sửa chữa.

Đến tận 16 giờ, lượng TS đến nộp hồ sơ vẫn không giảm. Nhiều TS cho biết, đến nộp hồ sơ vào chiều cuối cùng vì nghĩ sẽ ít TS, không ngờ lại đông đúc và phải chen lấn mới nộp được hồ sơ.

Ngày cuối cùng nộp hồ sơ thi đại học | Tuyển sinh 2013Theo lãnh đạo Ban đào tạo ĐH Đà Nẵng, sở dĩ xảy ra tình trạng đông đúc này là do TS chủ quan, đợi đến buổi cuối cùng mới chịu đến nộp hồ sơ; thêm một nguyên nhân nữa là do đợt này cũng thu hồ sơ liên thông nên số lượng tăng vọt.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Việt, Trưởng Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng, cho hay trước tình trạng quá đông sinh viên đến ĐH Đà Nẵng nộp hồ sơ trong chiều nay, Ban đã tăng cường nhân viên và số lượng bàn thu hồ sơ để giải quyết kịp thời cho TS.

 

Bạn cần biết:

Điểm thi tốt nghiệp THPT

Tỉ lệ chọi 2013

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày cuối cùng nộp hồ sơ thi đại học, tuyền sinh, hồ sơ đăng ký dự thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Thanhnien

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: