Ngày cuối cùng nộp hồ sơ thi đại học

Hôm nay, 22-04 là thời hạn cuối cùng các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại trường đại học. Rất nhiều thì sinh đã tranh thủ để chạy kịp thời gian, nhiều bạn đã tận dụng đủ mọi chỗ để có thể ghi hồ sơ đăng ký dự thi.

Thí sinh chen lấn nộp hồ sơ ngày cuối cùng

Chiều 22.4, hạn cuối theo quy định của Bộ GD-ĐT về việc thu hồ sơ của thí sinh (TS) dự thi ĐH-CĐ 2013, tại khu vực của Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng, hàng trăm TS đã chen chúc nhau nộp hồ sơ.

Rất nhiều TS đến tận giờ cuối cùng của thời hạn nộp hồ sơ mới đến ĐH Đà Nẵng để ghi hồ sơ dự thi. Nhiều TS vẫn nhầm lẫn giữa các mục, chế độ ưu tiên, khu vực dự thi... nên phải mua lại hồ sơ để sửa chữa.

Đến tận 16 giờ, lượng TS đến nộp hồ sơ vẫn không giảm. Nhiều TS cho biết, đến nộp hồ sơ vào chiều cuối cùng vì nghĩ sẽ ít TS, không ngờ lại đông đúc và phải chen lấn mới nộp được hồ sơ.

Ngày cuối cùng nộp hồ sơ thi đại học | Tuyển sinh 2013Theo lãnh đạo Ban đào tạo ĐH Đà Nẵng, sở dĩ xảy ra tình trạng đông đúc này là do TS chủ quan, đợi đến buổi cuối cùng mới chịu đến nộp hồ sơ; thêm một nguyên nhân nữa là do đợt này cũng thu hồ sơ liên thông nên số lượng tăng vọt.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Việt, Trưởng Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng, cho hay trước tình trạng quá đông sinh viên đến ĐH Đà Nẵng nộp hồ sơ trong chiều nay, Ban đã tăng cường nhân viên và số lượng bàn thu hồ sơ để giải quyết kịp thời cho TS.

 

Bạn cần biết:

Điểm thi tốt nghiệp THPT

Tỉ lệ chọi 2013

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày cuối cùng nộp hồ sơ thi đại học, tuyền sinh, hồ sơ đăng ký dự thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Thanhnien

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20