New iPad có thể bán ra 12 riệu chiếc trong quý này

"Nếu nguồn cung không bị thiếu hụt, Apple có thể bán được khoảng 12 triệu iPad 2012 kể từ nay cho đến hết tháng 3", Maynard Um, một chuyên gia phân tích của UBS, thông báo đã đến cổ đông của hãng như thế.

Tin tức: New iPad, iPad 3, thông tin công nghệ, apple

 

The new iPad (hay iPad 3) chính thức lên kệ từ thứ 6 tuần trước, ngày 16/3, và rất nhanh chóng Apple đã tiêu thụ được 3 triệu sản phẩm. Theo đánh giá của giới phân tích, với tốc độ trung bình 750.000 máy/ngày như hiện nay, doanh số iPad 2012 của Apple cho đến hết quý 1 năm 2012 có thể đạt 12 triệu sản phẩm. Thông tin được đăng tải trên AllThingsD.

 "Nếu nguồn cung không bị thiếu hụt, Apple có thể bán được khoảng 12 triệu iPad 2012 kể từ nay cho đến hết tháng 3", Maynard Um, một chuyên gia phân tích của UBS, thông báo đã đến cổ đông của hãng như thế. Nguồn cung chính là yếu tố quyết định. Với iPad thế hệ thứ 3, Apple đã cải thiện chuỗi cung ứng của hãng rất nhiều, đảm bảo đủ lượng tồn kho để đáp ứng nhu cầu mua trực tiếp tại 10 quốc gia cùng lúc. Chuyện này là chưa từng xảy ra với 2 thế hệ iPad trước. Dự đoán trên của UBS chỉ là doanh số của riêng iPad 2012, vì thế nếu tính luôn doanh số của iPad 2, có giá bán khởi điểm 400 USD, thì tổng doanh số iPad của Apple nhiều khả năng còn cao hơn con số 12 triệu.

Thứ 6 tới, iPad 2012 sẽ có mặt tại 24 thị trường mới, tập trung chủ yếu ở khu vực Châu Âu.

 

Kenhtuyensinh (theo AllthingsD)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

New iPad có thể bán ra 12 riệu chiếc trong quý này, New iPad có thể bán ra 12 riệu chiếc trong quý này, iPad mới, new iPad, iPad 3, thông tin công nghệ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM