Nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp

Nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, môi trường sống an toàn, người dân thân thiện… Đó chỉ là một vài trong rất nhiều nguyên nhân đưa nước Úc trở thành điểm đến được du học sinh quốc tế ưa chuộng.


Chọn chương trình học thực tiễn
 
Hệ thống giáo dục Úc có nhiều trường đại học công lập với các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sát với thực tiễn của yêu cầu công việc. Trong số đó, Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường nhiều năm liền được Good Universities Guide xếp hạng cao về tỉ lệ sinh viên sớm có việc làm sau khi tốt nghiệp và mức lương khởi điểm tốt dành cho sinh viên mới tốt nghiệp. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa ban giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giáo án chất lượng cao, thường xuyên được cập nhật theo yêu cầu của thị trường lao động.

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong

 

Học trình kết hợp
 
Bên cạnh mức học phí hợp lý, ưu điểm đưa CSU thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Úc là việc bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận:
 
- Chương trình Kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA) và The Institute of Chattered Accountants Australia; sinh viên tốt nghiệp Cử nhân đủ điều kiện đăng ký làm thành viên Học viện Kế toán Quốc gia (ANIA), và có thể trở thành thành viên Hiệp hội Taxation & Management Accountants mà không cần học thêm; sinh viên hoàn tất chương trình Thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.
 
- Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.
 
- Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và Cử nhân Công nghệ Thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp, sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA (Certified CISCO Networking Associate).


 
Môi trường học tập lý tưởng
 
CSU có nhiều cơ sở tại Úc; trong đó 2 trụ sở ở thành phố Sydney và Melbourne tập trung đào tạo chương trình bậc Đại học và Sau Đại học những ngành thế mạnh của trường như Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị mạng, Kỹ sư Công nghệ Thông tin… là điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam. 2 cơ sở này tọa lạc trong những tòa nhà hiện đại, ở trung tâm thành phố, rất gần các phương tiện giao thông công cộng, thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.
 
Do sinh viên Đại học tại Úc được làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong học kỳ và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, địa điểm này tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận với công việc làm thêm.
 
Ngoài ra, với 3 kỳ nhập học hàng năm (tháng 2, 7 và 11) sinh viên có thể bắt đầu học vào bất cứ thời điểm nào trong năm, nhờ đó thúc đẩy nhanh hơn việc học của mình để sớm chuyển tiếp vào các chương trình học cao hơn hay nhanh chóng gây dựng sự nghiệp.
 
Thông tin về Trung tâm Học tập Sydney và Melbourne Đại học Charles Sturt - CSU Study Centres
 
Học bổng: 20% học phí 8 môn học đầu tiên dành cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.
 
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí… tại website http://www.studygroup.edu.au/csu/Vietnamese/index.aspx
 
hoặc các số điện thoại: 1800-585837 (miễn cước gọi đến) / (08) 38277666

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Studygroup)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp, du hoc, thong tin du hoc, hoi thao du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20