Nên du học từ lớp 11?

(Du học) Nếu có nhu cầu đi du học, việc chuẩn bị sớm cho quá trình du học là điều mà nhiều người cần phải nghĩ đến đầu tiên. Hiện nay tại TPHCM, có một Trường Giáo dục & Đào tạo còn chuẩn bị cho học viên du học ngay từ lớp 11! Đây là điều hấp dẫn mà ít nơ

Sự kiện: Du học, thông tin du học, kinh nghiệm du học


TheoThs Phạm Cao Hưng – Hiệu Trưởng Trường Giáo dục & Đào tạo Úc – Việt (UVT), ngoài việc chiêu sinh các đối tượng khác, trường cũng chiêu sinh học viên chỉ cần hoàn tất lớp 11 THPT.

 

thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc

Hình minh hoạ, chủ đề Du học, thông tin du học, kinh nghiệm du học

 

Đây là con đường được UVT hoạch định để học viên dễ dàng lấy bằng Cử nhân quốc tế khi chỉ mới 20 tuổi! Đây là điều khó khăn để đạt được đối với Du học sinh Việt Nam tại rất nhiều nước như Canada, Nhật, Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản… hoặc càng khó khăn hơn ngay tại chính Việt Nam (nếu HV có trình độ lớp 11, đến khi lấy bằng cử nhân của Việt Nam mất tối thiểu 5 năm, còn học ở Úc Việt (UVT) chỉ mất 3 năm, có bằng cử nhân Úc ở tuổi 20).

 

Tại UVT, bạn có thể vào học từ khi 17 tuổi sau khi hoàn tất chương trình lớp 11, học một năm tại Việt Nam lấy bằng Diploma (Cao Đẳng), chuyển tiếp qua Úc học Advanced Diploma (Cao Đẳng nâng cao) và sẽ khoác áo Cử nhân năm 20 tuổi. Đến năm 20 tuổi, với cơ hội làm việc tại Úc, SV ra trường đã có thể có mức lương trên 40.000 USD/năm cho mình.

Hiện tại, nhập học tại UVT, thí sinh sẽ được học tiếng Anh miễn phí để đạt trình độ IELTS 5.0 (trị giá 7.600USD), được hoàn tất thủ tục visa và tặng lệ phí visa (500USD) cũng như tặng vé máy bay sang Úc. Theo tính toán và thống kê, năm học đầu tiên tại UVT, có thể tiết kiệm đến 37.000 USD chi phí năm học đầu tiên so với việc sang Úc du học ngay lập tức mà không học chuyển tiếp. Người thân có thể đi cùng SV qua Úc trong năm học thứ hai và cũng có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Tại Việt Nam, Úc Việt cung cấp cho học viên điều kiện học và thực tập tiên tiến, hiện đại, gần gũi với thực tế: Nội dung chương trình, phương pháp, tài liệu, giáo trình, giảng viên, bằng cấp của trường đều do các đối tác uy tín ở Úc như Đại học Carrick, Đại học ECU, học viện Perth, cao đẳng nghề TAFE, BCC cung cấp và có giá trị quốc tế; Phòng học, phòng lab, phòng mẫu khách sạn năm sao, hệ thống Bếp – Nhà hàng – Bar thực tập theo tiêu chuẩn Quốc Tế và được các đối tác ở Úc kiểm định.

 

Hiện nay UVT đang đào tạo 3 ngành học bao gồm Quản trị nhà hàng – Bếp trưởng, Quản trị du lịch – Khách sạn, Nhà hàng, Điều dưỡng. Tất cả những chương trình này, học viên được hoàn phí thông qua chương trình thực tập có lương và làm việc bán thời gian với mức thu nhập bình quân có thể lên đến 21.000 USD ngay trong năm đầu tiên học tại Úc. UVT gọi điều này là “Du học hoàn phí” – giải pháp du học toàn diện mới nhất tại Việt Nam.

Quan trọng hơn, Trường Giáo Dục & Đào Tạo Úc Việt sẽ cùng các Văn phòng di trú hỗ trợ sinh viên có nhiều cơ hội định cư tại Úc sau khi ra trường và được hưởng những chính sách ưu đãi của Chính phủ Úc như những công dân Úc.

 

Thông tin Du học, thông tin du học, kinh nghiệm du học, visa du học, thủ tục du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Mực Tím)

 

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nên du học từ lớp 11?, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du học anh, hoc bong, visa du hoc, hoi thao du hoc, hoc bong du hoc anh, thu tuc du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM