NanoSim dành cho iphone 5 của Viettel

NanoSim dành cho iphone 5 của Viettel: Viettel sẽ bán nano-SIM độc lập và không yêu cầu người dùng buộc phải mua máy iPhone của Viettel thì mới được sử dụng.

NANOSIM - NANOSIM VIETTEL - GIÁ BÁN NANOSIM VIETTEL

Tháng 10, Viettel sẽ nhập về nano-SIM cho iPhone 5

Đại diện Viettel cho biết, đơn vị này đang tiến hành nhập nano-SIM, thế hệ SIM mới được sử dụng trên iPhone 5 về Việt nam và dự kiến sau 1 tháng nữa sẽ có hàng. Ngoài ra, Viettel sẽ bán nano-SIM độc lập và không yêu cầu người dùng buộc phải mua máy iPhone của Viettel thì mới được sử dụng.

Như vậy, người dùng Việt Nam sẽ phải đợi đến tháng 10 thì mới có thể sỡ hữu chiếc iPhone thế hệ mới, thay vì chỉ cần đợi 1-2 ngày qua kênh xách tay như những sản phẩm trước của Apple.

 

Hướng dẫn cắt và gắn Nano SIM vào Iphone 5

 

Sau khi  iPhone thế hệ sử dụng công nghệ nano-sim ra mắt đúng như tin đồn từ trước đó, rất nhiều ý kiến trên diễn đàn và mạng xã hội lo ngại về việc những chiếc iPhone 5 hàng xách tay sẽ trở thành "cục gạch" vì có cắt SIM đúng chuẩn nano-sim cũng không thể sử dụng được. Chia sẻ trên Tinhte, thành viên nigari cho biết, việc sử dụng nano-sim như vậy thì chỉ có lợi cho nhà mạng vì không loại trừ khả năng nhà mạng sẽ "chơi bài mua iPhone thì mới chuyển SIM thành nano-sim và không chấp nhận chuyển đổi thuê bao sang nano-sim để hàng xách tay được lợi".
Cùng quan điểm, iloveyoutoo (Tinhte) cũng khẳng định, nhà mạng mà đòi phải mua máy thì mới cấp cho nano-sim thì anh em iPhone 5 xách tay chuyến này điêu đứng và "chết cả lũ" mất.

 

Thành viên Bikide lại cảm thấy khoái nhất vụ SIM chuẩn mới này vì thà iPhone 5 về từ từ cho đỡ "nóng" còn hơn là bị các thương gia hàng xách tay nâng giá, rồi khan hàng hiếm hàng nên để giá "trên trời".

 

Mặc dù vậy, một số ý kiến khác lại trấn tĩnh bằng việc cho rằng: "Không gì là không thể đối với giới công nghệ chuyên nghiệp, rồi sẽ có giải pháp khắc phục thôi khi mà hàng Trung Quốc rất nhanh nhậy".

 

Tuy nhiên, việc sử dụng chuẩn SIM có kích thước quá nhỏ cũng sẽ khiến không ít người thường xuyên phải thay đổi điện thoại hay phải tháo SIM thường xuyên gặp khó khăn vì "ngày trước dùng SIM thường tháo ra tháo vào mà rơi đã khó tìm rồi, giờ dùng Micro SIM rơi thì tìm mỏi mắt, thêm nano-sim nữa thì chắc xác định mất luôn do quá bé vì mắt mình hơi kém".

 

Cái khó ló cái khôn, chỉ cần search trên Amazon hay Ebay, bất kì ai cũng dễ dàng tìm ra những chủ đề rao bán thiết bị cắt SIM thành chuẩn nano với mức giá khoảng gần 36 USD kèm theo adapter để người dùng có thể lắp vào những chiếc điện thoại sử dụng SIM cũ.

 

Như vậy, câu chuyện nano-SIM trên iPhone thế hệ mới vẫn sẽ còn gây nhiều tranh cãi và chỉ có thể kiểm chứng được sau khi iPhone 5 chính thức xuất xưởng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

NanoSim dành cho iphone 5 của Viettel, NanoSim iphone5, Nanosim, Nanosim Viettel, mua Nanosim Viettel, giá bán Nanosim Viettel, địa chỉ bán Nanosim Viettel, trung tâm Nanosim Viettel

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM