Nâng cao cơ hội học tập thành công tại các trường đại học hàng đầu

Để trúng tuyển vào các trường đại học tại những nước có nền giáo dục vàng như Anh, Mỹ, Canada…sinh viên đòi hỏi phải thể hiện bản lĩnh một cách toàn diện, vừa có kết quả học tập tốt, ngoại ngữ giỏi, viết luận hay và thậm chí trải qua buổi phỏng vấn chọn lọc. Và để học tập thành công tại những trường đại học đặc biệt là những trường hàng đầu là những thử thách mà sinh viên quốc tế cần phải chuẩn bị thật nghiêm túc từ khi còn là học sinh trung học.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc lựa chọn rèn luyện kỹ năng Anh ngữ và học thuật tại Việt Nam rồi chuyển tiếp sang nước ngoài hay nên bắt đầu ngay một chương trình trung học tại quốc gia mà mình chọn cho chuyên ngành ở bậc đại học. Công bằng mà nói, mỗi lựa chọn đều có những thế mạnh và điểm yếu của nó.

Nhiều phần quà khi đăng ký chương trình học tại EF Academy

Học các chương trình luyện thi tại Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể nhận được chứng chỉ học thuật, nhưng điểm yếu là cách học theo một mẫu nhất định mà thiếu đi môi trường thực tế để cọ sát, hội nhập với hệ thống giáo dục cũng như rèn luyện kỹ năng học thuật, phát triển tư duy sáng tạo và làm quen với tốc độ ngôn ngữ bản xứ. Việc bắt đầu chương trình trung học tại nước ngoài sẽ giúp sinh viên giải tỏa được áp lực cho bậc đại học nơi đất khách quê người, chuẩn bị thật tốt một nền tảng giáo dục vững chắc để tự tin bước vào chương trình đào tạo bậc cao cùng với các sinh viên bản xứ và quốc tế khác, kỹ năng ngôn ngữ phát triển nhanh hơn và tốt hơn.

Khi bước chân sang những nền giáo dục tiên tiến, không ít học sinh, sinh viên cảm thấy bỡ ngỡ với phương pháp học tập và tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì đã được học trước kia. Thực tế chứng minh những bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn từ bậc trung học sẽ vững chải về tâm lý, khả năng ngôn ngữ (SAT, TOEFL, IELTS) và các kỹ năng học thuật bao gồm: kỹ năng thuyết trình, viết luận, tư duy phản biện và có cơ hội rất cao để được nhận học và các suất học bổng cao tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Nhiều phần quà khi đăng ký chương trình học tại EF Academy

Chương trình đào tạo toàn cầu của EF Academy là nền tảng cho sự thành công của các em ở trường đại học và cho cuộc sống tương lai. Chúng tôi đặt nền móng vai trò lãnh đạo cho các em trong các tổ chức đa quốc gia dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài. Kỹ năng ngôn ngữ, trải nghiệm quốc tế thực thụ sẽ làm nổi bật hồ sơ của các em với cán bộ tuyển sinh đại học.

 • 3 phân viện đào tạo tại Mỹ và Anh
 • Học sinh đến từ 75 quốc gia
 • 90% giáo viên có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ
 • 100% học sinh tốt nghiệp thành công chuyển tiếp vào đại học
 • 41% được chấp nhận vào Top 10 các trường đại học tại Anh
 • 26% được chấp nhận vào Top 10 các trường đại học tại Mỹ
 • 1.7 triệu USD là học bổng từ các trường đại học cấp cho học sinh của EF Academy trong năm qua

Để  giúp tìm kiếm giải pháp, EF trân trọng mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự hội thảo du học và gặp gỡ trao đổi với cô Gail Soplanit - Giám đốc khu vực – và chia sẽ cùng với các học sinh hiện đang học tập tại trường trung học nội trú quốc tế EF Academy ở Mỹ và Anh.

Nhiều phần quà khi đăng ký chương trình học tại EF Academy

Chương trình được tổ chức trong 2 ngày:

 • Thứ Bảy ngày 20/12/2014 lúc 9h30 sáng tại Văn phòng EF Hà Nội; Tầng trệt tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa
 • Chủ nhật - 21/12/2014 lúc 9h30 sáng tại Văn phòng Điều hành EF Hồ Chí Minh; Tầng trệt tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3.

Nội Dung:

-9:30-10:15  Giới thiệu trường trung học nội trú quốc tế EF Academy và các chương trình đào tạo

 • Trung học Mỹ (Lớp 9 – 12)
 • IGCSE & A-Level
 • Tú tài Quốc tế (Lớp 11 – 12)

-10:15-10:30 Thông tin về thủ tục visa và hỗ trợ của EF Việt Nam

-10:30-11:00 Đặt câu hỏi và chia sẻ cùng các học sinh hiện đang học tại trường EF Academy

-11:00-12:00 Tư vấn trực tiếp & Kiểm tra trình độ tiếng Anh (miễn phí)

Đặc biệt:

 • Tặng MacBookmáy chụp hình chuyên nghiệp Canon nhân dịp Giáng sinh & Năm mới – Ghi danh trước 31/12/2014 cho kỳ nhập học trong năm 2015.
 • Cuộc thi viết luận Học bổng sáng lập 2015 trị giá 50.000 USD
 • Cuộc thi viết luận & hùng biện tiếng Anh – giải thưởng: 1 tuần giao lưu văn hóa tại Anh

Liên hệ đăng ký: 04. 3574.7340 gặp cô Thùy Dung hoặc 08. 3930.5252 gặp cô Đan Chi

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.


Theo EF Academy

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nâng cao cơ hội học tập thành công tại các trường đại học hàng đầu, EF Academy, đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM