Nam sinh có 2 quả thận một bên được gọi nhập học hệ quân sự

Tưởng chừng như ước mơ được vào phục vụ trong quân đội của em Lê Huỳnh Đức phải bỏ dở, nhưng mới đây, Đức đã được tiếp nhận vào Trường Sĩ quan Pháo binh sau khi giám định lại sức khỏe.

Nam sinh có 2 quả thận nằm một bên được gọi nhập học hệ quân sựEm Lê Huỳnh Đức đã được vào học tại Trường Sĩ quan Pháo binh.

Trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2015, em Lê Huỳnh Đức (xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) - thí sinh đậu vào Trường Sĩ quan Pháo binh. Tuy nhiên, sau đó, Đức lại nhận được quyết định trả hồ sơ của Trường Sĩ quan Pháo binh về việc Đức không đủ tiêu chí sức khỏe theo học tại trường.

Sau một thời gian chờ đợi và làm đơn kiến nghị, Đức đã được Học viện Kỹ thuật Quân sự đồng ý tiếp nhận vào học hệ Dân sự, ngành Công nghệ thông tin của trường.

Mới đây, tại báo cáo số 2075, về kết quả giám định sức khỏe tuyển sinh năm 2015 hệ quân sự của Cục Quân y, em Lê Huỳnh Đức là một trong số những thí sinh đủ sức khỏe sau khi vận dụng và điều chỉnh phân loại sức khỏe (đề nghị được nhập học năm 2015).

Đến ngày 18/11, Thiếu tướng Nguyễn Du - Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Pháo binh đã ban hành quyết định số 1330/QĐ-TSQ về việc tiếp nhận thí sinh trúng tuyển sau khi giám định lại sức khỏe vào đào tạo sĩ quan cấp phân đội Trường Sĩ quan Pháo binh - năm 2015.

Thông tin con trai được gọi nhập học vào Trường Sĩ quan Pháo binh với ông Lê Văn Dinh và gia đình là một niềm vui, niềm động viên lớn lao. “Cháu nó đã được tiếp tục thực hiện mơ ước từ nhỏ của mình là phục vụ lâu dài trong quân đội. Tôi cũng chẳng biết nói sao nữa, đúng là niềm vui quá lớn với gia đình”, ông Dinh chia sẻ.

Theo Tiền phong, nguồn: http://www.tienphong.vn/giao-duc/nam-sinh-co-2-qua-than-nam-mot-ben-duoc-goi-nhap-hoc-he-quan-su-938815.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nam sinh có 2 quả thận một bên được gọi nhập học hệ quân sự, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, hệ quân sự, nam sinh có 2 quả thận, trường Sĩ Quan pháo binh, giám định sức khỏe

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM