MV hot Kpop 2013 của DJ Massa gây sốt cộng đồng mạng

MV dài hơn 6 phút do Masa cắt ghép gồm 80 ca khút hot nhất Kpop 2013 đã nhận được gần 100.000 lượng views chỉ sau 02 ngày up lên youtube.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Sau Hot Kpop 2012 với 75 ca khúc trong 1, anh chàng DJ Masa nổi tiếng gốc Brazil, nhân vật quen thuộc với các fan Kpop, tiếp tục tung hàng tổng kết năm cũ, chào năm mới bằng một bản mashup hoàng tráng 80 hit trong 1.

Video Hot Kpop 2013 dài hơn 6 phút được Masa cắt ghép công phu từ MV của từng bài hát sử dụng, tạo nên một phiên bản MV mới siêu đẹp, kèm cả tên ca khúc và phụ đề tiếng Anh.

Xem MV hot Kpop 2013 của DJ Massa:

 

 

Soo Young - Jung Kyung Ho thừa nhận quan hệ

Hai ngày sau khi Yoon Ah thừa nhận chuyện hẹn hò, thành viên Soo Young của nhóm SNSD cũng công khai tình cảm với diễn viên điển trai Jung Kyung Ho.

Đại diện của ngôi sao Cruel City thừa nhận với Newsen: "Jung Kyung Ho và Soo Young đang hẹn hò. Họ trở thành một đôi vào năm ngoái, trước đó họ là những người bạn của nhau".

SME, công ty quản lý Soo Young, cũng đồng tình với phát ngôn của phía "đàng trai".

soo young và kyung ho công khai hẹn hò

Đây không phải lần đầu Soo Young và Kyung Ho liên quan đến tin hẹn hò. Hồi tháng hai và tháng 12 năm ngoái, báo chí Hàn cũng dấy lên tin đồn về mối quan hệ này. Tuy nhiên cả hai vẫn một mực phủ nhận. Trong một lần phỏng vấn trước đây, Kyung Ho cũng tiết lộ anh có bạn gái nhưng đó là một cô gái "bình dân" và không làm trong ngành giải trí.

Soo Young khởi nghiệp vào năm 2007 với tư cách là thành viên nhóm nhạc SNSD đình đám. Cô cũng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như The 3rd Hospital hay Dating Cyrano Agency.

Jung Kyung Ho bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2004. Anh xuất hiện trong một số bộ phim ăn khách như I’m Sorry, I Love You hay Cruel City.

 

 


Kenhtuyensinh.vn (theo ione)Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

MV hot Kpop 2013 của DJ Massa gây sốt cộng đồng mạng, sao hàn, phim hàn, nhóm nhạc hàn quốc, Kpop

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016