Music Bank miễn phí vé vào cổng

Music Bank là một trong bốn sự kiện lớn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt - Hàn chính thức đặt quan hệ ngoại giao. Nhạc hội này do hai đài truyền hình lớn của hai quốc gia là KBS và VTV cùng phối hợp tổ chức.

Sự kiện: GIAI TRI TEEN - THE GIOI SAO - SAO HAN - PHIM CHIEU RAP

Hơn một tháng nay, các fan cuồng của làn sóng K-pop rất quan tâm tới việc làm sao để sở hữu một chiếc vé tham dự  Music Bank, bởi chương trình này có quy mô hoàn toàn khác với những đêm nhạc được tổ chức trước đây. Thông thường, các chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn chỉ có sự tham gia của 1 hoặc 2 ban nhạc.

 

Nhưng trong Music Bank được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 15/3, có tới 8 ban nhạc, ca sĩ đình đám của Hàn Quốc góp mặt. Ngoài Super Junior đã 2 lần có mặt tại Việt Nam, BEAST, CNBlue, MBLAQ, Sistar, Davichi sẽ cùng giọng ca nữ Iu khuấy động Thủ đô. Tám đại diện của Hàn Quốc này đều có một điểm chung là ít nhất đã 1 lần thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc danh giá trong nước.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các đại diện Việt Nam là Minh Quân, Hồ Quỳnh Hương và nhóm nhảy Big Toe.

 

Music Bank là một trong bốn sự kiện lớn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt - Hàn chính thức đặt quan hệ ngoại giao. Nhạc hội này do hai đài truyền hình lớn của hai quốc gia là KBS và VTV cùng phối hợp tổ chức.

 

 

Trước đây, đài KBS đã nhiều lần tổ chức các nhạc hội giao lưu văn hóa nhưng chỉ ở những thành phố lớn như Tokyo, Paris và New York. Việt Nam là quốc gia thứ 4 được KBS chọn làm điểm dừng chân để tổ chức một chương trình quy mô lớn như thế này.

 

Người đại diện của ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết các nhạc hội tương tự thường bán vé với mức giá khá cao. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, họ đã quyết định phát miễn phí với mục đích quảng bá văn hóa Hàn Quốc cũng như mối thân tình của hai quốc gia tới nhiều đối tượng hơn.

 

Một điểm đặc biệt nữa là thông thường các nghệ sĩ được mời tham gia nhạc hội sẽ nhận mức catse rất cao. Tuy nhiên, ở Music Bank, tất cả các nghệ sĩ Hàn Quốc đều không nhận bất cứ đồng catse nào mà chỉ có tiền vé máy bay và chi phí đi lại quanh Hà Nội mà thôi.

 

Music Bank được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và sẽ tường thuật trực tiếp trên VTV1. Thông tin về chương trình bắt đầu xuất hiện từ hồi trung tuần tháng 1, tuy nhiên khi đó nhiều fan tin rằng SNSD và 2PM sẽ tham gia Music Bank. Tới đầu tháng 2, BTC đã chính thức công bố danh sách các nghệ sĩ tới Việt Nam. Super Junior thì tái xuất nhưng SNSD lại vắng bóng. Còn thông tin về sự xuất hiện của 2PM ở TP.HCM tới giờ vẫn là câu hỏi chưa có hồi đáp chính xác.

 

*** Bạn có thể để lại bình luận và các ý kiến về chủ đề: sao hàn, thế giới sao, giải trí ... tại ô bên dưới.

Các chủ đề đang được quan tâm:

GIẢI TRÍ TEEN - THẾ GIỚI SAO - SAO HÀN - TRUYỆN CƯỜI - PHIM CHIẾU RẠP

DIEM THI - DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC

TUYEN SINH - DU HOC - HOC BONG DU HOC

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn : Bưu điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Music Bank miễn phí vé vào cổng, Music Bank miễn phí vé vào cổng, thông tin giải trí, giải trí teen, music bank hà nội, lịch diễn music bank, Music Bank mien phi ve vao cong, Music Bank

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand