Music Bank miễn phí vé vào cổng

Music Bank là một trong bốn sự kiện lớn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt - Hàn chính thức đặt quan hệ ngoại giao. Nhạc hội này do hai đài truyền hình lớn của hai quốc gia là KBS và VTV cùng phối hợp tổ chức.

Sự kiện: GIAI TRI TEEN - THE GIOI SAO - SAO HAN - PHIM CHIEU RAP

Hơn một tháng nay, các fan cuồng của làn sóng K-pop rất quan tâm tới việc làm sao để sở hữu một chiếc vé tham dự  Music Bank, bởi chương trình này có quy mô hoàn toàn khác với những đêm nhạc được tổ chức trước đây. Thông thường, các chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn chỉ có sự tham gia của 1 hoặc 2 ban nhạc.

 

Nhưng trong Music Bank được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 15/3, có tới 8 ban nhạc, ca sĩ đình đám của Hàn Quốc góp mặt. Ngoài Super Junior đã 2 lần có mặt tại Việt Nam, BEAST, CNBlue, MBLAQ, Sistar, Davichi sẽ cùng giọng ca nữ Iu khuấy động Thủ đô. Tám đại diện của Hàn Quốc này đều có một điểm chung là ít nhất đã 1 lần thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc danh giá trong nước.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các đại diện Việt Nam là Minh Quân, Hồ Quỳnh Hương và nhóm nhảy Big Toe.

 

Music Bank là một trong bốn sự kiện lớn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt - Hàn chính thức đặt quan hệ ngoại giao. Nhạc hội này do hai đài truyền hình lớn của hai quốc gia là KBS và VTV cùng phối hợp tổ chức.

 

 

Trước đây, đài KBS đã nhiều lần tổ chức các nhạc hội giao lưu văn hóa nhưng chỉ ở những thành phố lớn như Tokyo, Paris và New York. Việt Nam là quốc gia thứ 4 được KBS chọn làm điểm dừng chân để tổ chức một chương trình quy mô lớn như thế này.

 

Người đại diện của ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết các nhạc hội tương tự thường bán vé với mức giá khá cao. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, họ đã quyết định phát miễn phí với mục đích quảng bá văn hóa Hàn Quốc cũng như mối thân tình của hai quốc gia tới nhiều đối tượng hơn.

 

Một điểm đặc biệt nữa là thông thường các nghệ sĩ được mời tham gia nhạc hội sẽ nhận mức catse rất cao. Tuy nhiên, ở Music Bank, tất cả các nghệ sĩ Hàn Quốc đều không nhận bất cứ đồng catse nào mà chỉ có tiền vé máy bay và chi phí đi lại quanh Hà Nội mà thôi.

 

Music Bank được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và sẽ tường thuật trực tiếp trên VTV1. Thông tin về chương trình bắt đầu xuất hiện từ hồi trung tuần tháng 1, tuy nhiên khi đó nhiều fan tin rằng SNSD và 2PM sẽ tham gia Music Bank. Tới đầu tháng 2, BTC đã chính thức công bố danh sách các nghệ sĩ tới Việt Nam. Super Junior thì tái xuất nhưng SNSD lại vắng bóng. Còn thông tin về sự xuất hiện của 2PM ở TP.HCM tới giờ vẫn là câu hỏi chưa có hồi đáp chính xác.

 

*** Bạn có thể để lại bình luận và các ý kiến về chủ đề: sao hàn, thế giới sao, giải trí ... tại ô bên dưới.

Các chủ đề đang được quan tâm:

GIẢI TRÍ TEEN - THẾ GIỚI SAO - SAO HÀN - TRUYỆN CƯỜI - PHIM CHIẾU RẠP

DIEM THI - DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC

TUYEN SINH - DU HOC - HOC BONG DU HOC

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn : Bưu điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Music Bank miễn phí vé vào cổng, Music Bank miễn phí vé vào cổng, thông tin giải trí, giải trí teen, music bank hà nội, lịch diễn music bank, Music Bank mien phi ve vao cong, Music Bank

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016