Mùa thi đang đến - Sẵn sàng chiến thắng

Giờ đây đã đến thời điểm quen thuộc trong năm khi tất cả học sinh sắp thử thách chính mình để mở một cánh cửa mới, lên đường chinh phục thành công. Mỗi sự chuẩn bị, dù nhỏ nhất, đều đóng vai trò quan trọng trong những thành quả mà các em đạt được.

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn luôn trung thành với phương châm: “Truyền cảm hứng. Chinh phục thành công”. Phương châm tưởng chừng đơn giản này lại hàm chứa nhiều ý nghĩa, chúng chính là kim chỉ nam, sợi chỉ đó xuyên suốt những hoạt động của trường, là triết lý về cách sống và học tập để chiếm lĩnh những đỉnh cao mới.

Hai cụm từ ấy có quan hệ mật thiết như ngày và đêm, vốn phản chiếu và song hành với nhau, tạo thành định luật bất biến của vũ trụ. Cũng như thế, tại Renaissance, cảm hứng và thành công luôn đi đôi với nhau, mỗi học sinh vươn mình chạm đến vinh quang đều từ cảm hứng mà các em có được từ trường.

 

Trường quốc tế Renaissance Saigon | Renaissance International School Saigon


Mỗi thành viên trong trường, đều tập trung vào một sứ mệnh to lớn nhất: hướng dẫn cho các em làm sao để định hướng con đường đời mà mình sẽ bước đi. Nhiệm vụ của chúng tôi là trao cho các em chìa khóa để mở những cánh cửa tri thức và bước vào một tương lai tươi sáng. “Mọi ngôi sao đều trong tầm với nếu ta kiễng chân đủ cao”, chính điều đó đã truyền cảm hứng cho các em; và rồi cảm hứng nảy mầm thành hành động, hành động lại đơm hoa, kết quả của thành công.

Giờ đây đã đến thời điểm quen thuộc trong năm khi tất cả học sinh sắp thử thách chính mình để mở một cánh cửa mới, lên đường chinh phục thành công. Mỗi sự chuẩn bị, dù nhỏ nhất, đều đóng vai trò quan trọng trong những thành quả mà các em đạt được.

Trong suốt khoảng thời gian này, tất cả giáo viên và những nhà quản lý phải đóng cùng lúc 2 vai trò. Một là vẫn giữ nhiệm vụ truyền thụ kiến thức. Hai là phải giúp các học sinh tập trung hết sức chuẩn bị bước lên nấc thang cuối trên con đường học tập tại trường. Nấc thang cuối, trong thời điểm này, là vượt qua thành công kỳ thi của chương trình Cambridge IGCSE và chương trình Cử nhân Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme).

 

Trường quốc tế Renaissance Saigon | Renaissance International School Saigon


Tập trung tinh thần và nâng cao tính tổ chức, trong thời điểm này, là những yếu tố rất quan trọng để đạt được kết quả vượt trội. Những thói quen tốt để đạt được kết quả tốt mà các học sinh nên lưu ý như:

•    Không nên mất nhiều thời gian chỉ để ôn luyện một môn

•    Bảo đảm không thức khuya để học

•    Lên kế hoạch ôn tập và luôn làm đúng theo đó

•    Không nên ôn luyện những phần mà mình đã nắm

Các em nên bảo đảm rằng mình sẽ dành đủ một lượng thời gian phù hợp để ôn tập mỗi môn.

Bên cạnh đó, việc ngủ đủ giấc là cực kỳ cần thiết để luôn tỉnh táo và sáng suốt nhất có thể. Một trí tuệ được nghỉ ngơi hợp lý là một trí tuệ minh mẫn.

Dù đó là việc kinh doanh, một kỳ nghỉ hay kỳ thi, lên kế hoạch là một nhiệm vụ tối quan trọng để đạt được kết quả như ý. Các học sinh cần phải vạch ra kế hoạch cụ thể xem làm cách nào hoàn thành những mục tiêu đã đề ra và nhất quyết phải tuân thủ những điều đó.

 

Trường quốc tế Renaissance Saigon | Renaissance International School Saigon


Cuối cùng, các em phải tin vào những gì mình đã được học. Trong suốt năm học, các em học sinh đã được xây dựng và cũng cố mọi kiến thức trong tất cả các môn, chuẩn bị đầy đủ mọi mặt để các em có thể tự tin bước vào kỳ thi và thành công. Kết quả mà các em nhận được sẽ khẳng định tiềm năng và là chiếc vé để các em bước vào cánh cửa tương lai đang mở rộng.

Trên hết, chúng tôi đang và sẽ có nhiều thêm nữa những lớp học sinh thành công, tự hào với số điểm đạt được và hãnh diện vì đã hoàn thành mục tiêu đặt ra, bởi khi được trao chìa khóa của thành công chính là lúc các em được truyền cảm hứng, và từ nguồn cảm hứng ấy, các em sẽ nắm bắt vinh quang.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Quốc tế Renaissance Saigon

74 Nguyễn Thị Thâp, P. Bình Thuận, Q.7

Tel:  84 8 3773 3171

Email admissions@renaissance.edu.vn

Website www.renaissance.edu.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mùa thi đang đến - Sẵn sàng chiến thắng, Trường quốc tế Renaissance Saigon

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế

Các bạn học sinh, sinh viên khi tham sự hội thảo du học EDUEXPOS sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi và đăng ký vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Vương Quốc Anh và Hồng Kông.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016