Mozilla sắp trình làng trình duyệt cho tablet

Firefox cho tablet được thiết kế với giao diện giống như giao diện của Android 3.0 (Honeycomb), trong khi vẫn giữ được những điểm đặc trưng của Firefox.

Dù rất được yêu thích trên máy tính, Mozilla Firefox lại không phải trình duyệt web thông dụng nhất trên thiết bị di động. Một phần nguyên do là vì sự “phức tạp” vốn có của nó, khó có thể tùy biến cho các thiết bị di động cần sự giản đơn. Tuy nhiên những hình ảnh được hé lộ mới đây về phiên bản Firefox cho tablet cho thấy một thiết kế hợp lý dành cho tablet.

 

Firefox cho tablet được thiết kế với giao diện giống như giao diện của Android 3.0 (Honeycomb), trong khi vẫn giữ được những điểm đặc trưng của Firefox.

 

 

Tính năng “Awesome Bar” cũng được tích hợp, giúp người dùng dễ dàng vào những trang web yêu thích từ thanh địa chỉ.

 

 

Các “tab” cũng được thiết kế dọc theo màn hình (tùy vào cách người dùng cầm tablet). Thiết kế này thực ra khiến tôi nghĩ đến một… trình duyệt khác.

 

 

Ngày ra mắt của Firefox cho tablet chưa được tiết lộ.

 

Kenhtuyensinh (theo Business Insider)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mozilla sắp trình làng trình duyệt cho tablet, Mozilla sắp trình làng trình duyệt cho tablet, tablet, trình duyệt cho tablet, mozilla, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: