Motorola đổi logo

Sau nhiều tin đồn, hôm qua Motorola đã chuyển logo với sự thay đổi nhỏ từ màu đen sang màu đỏ.

Sau thành công của dòng Rarz khoảng 6 năm về trước, Motorola đã bước vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng với doanh số sụt giảm, không ra nổi một thiết bị gây ấn tượng mạnh.
Tuy nhiên, khoảng hơn một năm trở lại đây, sự xuất hiện của Android và việc liên tục trình làng các mẫu smartphone ấn tượng đã đưa Motorola trở lại. Trước đó, có nhiều tin đồn về việc công ty chia tách, tái cấu trúc sau thời kỳ khủng hoảng.

Hôm qua, nhà sản xuất di động kỳ cựu của Mỹ đã có thay đổi nhỏ trên logo của mình. Thay vì màu đen, logo của hãng đổi sang màu đỏ. Các họa tiết về thiết kế, cấu trúc gần như giữ nguyên.

Hiện tại, Motorola không nằm trong top 5 nhà sản xuất di động hàng đầu thế giới. Cùng với Sony Ericsson, hãng đã sụt giảm thị phần nghiêm trọng trong vài năm trở lại đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Motorola đổi logo,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016