Một thí sinh bị ngất khi làm bài thi tốt nghiệp THPT

Thanh Hóa: Một thí sinh bị ngất khi đang làm bài thi, trong trường hợp thí sinh bị ốm đột xuất, nếu không thể tiếp tục làm bài thi tốt nghiệp THPT thì sẽ được xem xét đặc cách thí sinh này..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Đang làm bài thi tốt nghiệp THPT môn hóa, một thí sinh của Hội đồng thi Trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa) đã bị ngất.

Thanh Hóa: Một thí sinh bị ngất khi đang làm bài thi

Theo ông Dương Đình Hoán - Phó trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa - trong trường hợp thí sinh (TS) bị ốm đột xuất, nếu không thể tiếp tục làm bài thi tốt nghiệp THPT thì sẽ được xem xét đặc cách.

Theo ông Hoán, thời tiết những ngày này ở Thanh Hóa rất oi bức, nắng nóng từ sáng sớm. Sở GD-ĐT đã yêu cầu các hội đồng thi bố trí nơi nghỉ ngơi cho TS và phụ huynh khi chờ đợi giữa các buổi thi.

Gần 50 tuổi vẫn quyết lấy bằng tốt nghiệp

Gần 50 tuổi nhưng TS Nguyễn Sơn Tùng (SN 1968) - nhân viên bảo vệ, học viên Trung tâm GDTX Thanh Xuân (Hà Nội) - vẫn quyết tâm lấy tấm bằng tốt nghiệp tú tài. Ông Tùng cho biết do bệnh tật nên phải nghỉ học giữa chừng từ năm lớp 11.

Mãi đến tận năm 2011, ông mới đến học tại Trung tâm GDTX Thanh Xuân. Mong muốn của TS đặc biệt này là sau khi tốt nghiệp THPT sẽ đi học nghề. Ước muốn này của ông được vợ con (con ông Tùng đã học ĐH năm thứ 2) rất ủng hộ.

Cảnh sát giao thông đưa TS đến trường thi

Đang trên đường đi thi tốt nghiệp môn toán sáng 3-6, TS Nguyễn Phương Nam, học lớp 12 Trường THPT Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), bất ngờ bị tai nạn giao thông tại ngã tư Phan Kế Bính - Liễu Giai.

Phát hiện vụ tai nạn, thượng úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội), cùng tổ công tác trên đường tuần tra đã lập tức liên lạc với 2 chiến sĩ của đội CSGT số 2 đến giải quyết. Tuy bị xây xát nhưng Phương Nam vẫn đủ sức khỏe đi thi, em đã được các chiến sĩ CSGT đưa đến trường thi kịp thời. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014

Theo NLĐ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Một thí sinh bị ngất khi làm bài thi tốt nghiệp THPT, thi tốt nghiệp THPT, thí sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM