Môn Toán sẽ có nhiều thí sinh đạt điểm giỏi

Đáp án môn toán 2013: sẽ có nhiều thí sinh đạt điểm giỏi: Cũng hoàn thành bài thi trong thời gian ngắn, Hoa (THPT Lê Quý Đôn) cho rằng thí sinh dễ nhầm nhất ở câu 2 phần tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất. “Phần vẽ đồ thị dễ ăn điểm nhất....

Xem đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2013

Chỉ sau 2/3 thời gian làm bài thi tốt nghiệp môn Toán, nhiều thí sinh đã ra khỏi phòng với gương mặt phấn khởi. Nhiều em tự tin sẽ được trên 8 điểm.

Sáng 4/6, thời tiết Hà Nội tiếp tục dễ chịu, là điều kiện thuận lợi cho thí sinh hoàn thành hai môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Tại điểm thi THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông), sau 2/3 thời gian, rất đông thí sinh đã nộp bài ra về. Đức Anh (THPT Lê Quý Đôn) nhận xét đề khá dễ, chỉ cần tập trung học trong sách giáo khoa là có thể làm được. "Em chỉ cần 30 phút là hoàn thành xong bài thi. So với các môn thì Toán là môn em tự tin nhất", nam sinh ban A nói.

Cũng hoàn thành bài thi trong thời gian ngắn, Hoa (THPT Lê Quý Đôn) cho rằng thí sinh dễ nhầm nhất ở câu 2 phần tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất. “Phần vẽ đồ thị dễ ăn điểm nhất. Em chỉ không chắc chắn ở phần biện luận”, Hoa nói.

Đáp án môn toán 2013: sẽ có nhiều thí sinh đạt điểm giỏi
Thí sinh hớn hở sau môn thi. Ảnh: Hoàng Hà.

Tại Hội đồng thi Việt - Úc (Hà Nội), em Đỗ Văn Thụy (THPT Trí Đức) chỉ cần 45 phút để làm xong bài, thời gian còn lại ngồi chơi. "Chỉ có một câu hơi khó trong đề là câu Max, Min, câu này tốn thời gian nhất, nhưng em vẫn làm xong sớm", Thụy nói.

Nguyễn Long Thành (THPT Trần Quốc Tuấn) cho hay hoàn thiện bài thi trong 60 phút và phần đông thí sinh phòng cậu cũng không cần hết thời gian để làm bài. "Em nghĩ mình được 9-9,5 điểm", Thành tự tin nói.

Ở TP HCM, đề Toán được thí sinh đánh giá là khá dễ. Những em học khối A, B chia sẻ chỉ mất khoảng nửa thời gian để làm bài, còn các khối khác cũng chỉ cần 2/3 thời gian là xong. "Nắm được kiến thức cơ bản thì chắc chắn được 8 điểm trở lên", một nữ sinh nói.

Ở điểm thi THPT Lê Hồng Phong (quận 5), Sinh Phước Lộc cho biết chỉ mất 30 phút để làm bài. Đề thi gồm 4 câu, không dài, bố cục đề giống mọi năm và có trong chương trình ôn tập. Trong 4 câu thì chỉ có câu 2.II là mang tính chất nâng cao, phân loại, những câu còn lại đều là kiến thức cơ bản.

Đáp án môn toán 2013: sẽ có nhiều thí sinh đạt điểm giỏi

Niềm hạnh phúc của hai mẹ con sau môn thi Toán. Ảnh: Hoàng Hà.

Cùng chung với nhận định của Lộc, nhóm học sinh Hoàng Nguyên, Thái Khương, Mạnh Hùng đều cho rằng đề thi Toán năm nay dễ. Mặc dù học khối C nhưng Khương tự tin phải đạt được 8-9 điểm. Nhóm nam sinh cho rằng chỉ có câu 2.II là khó vì yêu cầu phức tạp hơn những bài từng làm thuộc dạng này.

Nữ sinh Ánh Ngọc cho rằng đây là đề thi phù hợp với năng lực của học sinh để thi tốt nghiệp. Ngọc học chuyên khối B nên môn Toán là một lợi thế. Cô tự tin sẽ đạt điểm tuyệt đối dù chỉ mất 20 phút để làm bài.

Chiều nay, thí sinh sẽ thi trắc nghiệm 60 phút môn Ngoại ngữ, môn cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp năm 2013.

Tin tức liên quan:

>>  Thí sinh "hớn hở" vì đề thi môn toán dễ

>>  Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2013

>>  Đề Toán dễ, nhiều thí sinh tự tin đạt 9, 10 điểm

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Vnexpress.net - Xem tin gốc )


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Môn Toán sẽ có nhiều thí sinh đạt điểm giỏi, đáp án đề thi môn toán, đáp án môn toán

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Nên chọn trường công hay trường tư cho con vào lớp 1?

Nên chọn trường công hay trường tư cho con vào lớp 1? Chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1 không đồng nghĩa với việc bố mẹ thay con làm tất cả mà là khuyến khích trẻ thể hiện tính tự lập, thoải mái tâm lý, có nề nếp và sự yêu thích với việc học tập.

Tin tức nổi bật