Mở cửa đại học cùng IEC

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế IEC thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM mở đợt xét tuyển sinh viên tham gia chương trình Cử nhân Quốc tế cấp bằng đại học Vương quốc Anh. Học tập trung toàn thời gian 3 năm tại Việt Nam và 1 năm học chuyển tiếp tại Việt Nam hoặc các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore...

IEC xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế cấp bằng đại học Vương quốc Anh

Cứ vào khoảng từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế IEC thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM lại mở đợt xét tuyển sinh viên tham gia chương trình Cử nhân Quốc tế cấp bằng đại học Vương quốc Anh. Đây là chương trình học tuân theo đúng khung chuẩn của giáo dục Đại học Vương quốc Anh. Học tập trung toàn thời gian 3 năm tại Việt Nam và 1 năm học chuyển tiếp tại Việt Nam hoặc các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore...

Đối tượng của chương trình là những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc các sinh viên đang học tập tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, muốn tìm một môi trường đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại nhiều cơ hội và tương lai tươi sáng hơn cho sau này. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên những người đăng ký xét tuyển đều phải kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xem xét trình độ, tuyển thẳng đối với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.0 hoặc tương đương. Đặc biệt, với những thí sinh có bằng IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương) sẽ được miễn năm thứ nhất và vào thẳng năm thứ hai.

Khi tham gia vào chương trình Cử nhân quốc tế của IEC, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường học tập thân thiện, năng động; được làm quen với hình thức làm việc theo nhóm, sử dụng thành thạo các kỹ năng mềm, tự tra cứu, tìm kiếm thông tin trên thư viện hoặc internet… giúp sinh viên phát huy hết tinh thần sáng tạo, chủ động của bản thân. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên đến từ Anh đều có trình độ giảng dạy tốt và kinh nghiệm thực tiễn đối với bộ môn giảng dạy. Trong khi 100% giảng viên Việt Nam cũng đều tốt nghiệp Cao học và Nghiên cứu sinh ở nước ngoài.

 

xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế IEC

Sinh viên IEC trong một chuyên đi thực tế đến các doanh nghiệp

Tiến độ học tập của sinh viên được đánh giá bằng các hình thức làm bài tập nhóm trên lớp, bài tiểu luận và bài thi cuối khóa. Kết quả được thể hiện qua các thang điểm: Đạt (Pass), Khá (Merit) và Giỏi (Distinction). IEC thực hiện việc đánh giá trong trước khi đánh giá độc lập quốc tế do tổ chức Edexcel – tổ chức giáo dục hàng đầu Vương quốc Anh và cũng là đối tác của IEC, thực hiện định kỳ 6 tháng/lần.

Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân đại học có giá trị tương đương với 4 năm du học nước ngoài mà chi phí lại chỉ bằng 1/5 mức du học tự túc. Sinh viên IEC có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp, có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, khả năng quản lý thời gian tốt, giải quyết vấn đề thông minh, áp dụng kiến thức trong bối cảnh quốc tế cũng như địa phương.

Bên cạnh thời gian học tập, sinh viên IEC còn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như thực tập, tham quan thực tế các công ty, tập đoàn đa quốc gia như ANZ, HSBC, Sacombank… để tìm hiểu, ứng dụng lý thuyết vào thực hành. Mặt khác, sinh viên còn có cơ hội giao lưu văn hóa quốc tế thông qua trại hè châu Á hay giữa các trường đại học quốc tế; tham gia hoạt động tình nguyện như tiếp sức mùa thi, chương trình tuyển sinh.

Nhớ lại kỷ niệm tham gia Hội nghị APEC lần thứ 37, sinh viên Phan Thụy Mai Khanh – lớp IEC 11 chia sẻ: “Sung sướng, vinh hạnh và cực kỳ tự hào khi được tham dự cùng những đại biểu của 21 nền kinh tế tại Hội nghị APEC lần thứ 37. Chúng tôi được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế với các chính khách quốc tế, tiếp thu được nhiều tinh hoa và ý kiến của đại biểu các nước.”

xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế IEC

Hình ảnh sinh viên IEC tham gia hỗ trợ hội nghị APEC

Trong kỳ tuyển sinh năm 2013, IEC sẽ tuyển sinh ở 3 chuyên ngành đào tạo gồm:

  • Quản trị Kinh doanh (Business Management): dành cho những bạn có mong muốn trở thành nhà quản lý kinh doanh giỏi. Chương trình đào tạo về kinh doanh hiện đại và toàn diện nhất, với trọng tâm tập trung vào các hoạt động và kỹ năng liên quan đến việc quản lý của các tổ chức hiện đại.
  • Kế toán và Quản trị Tài chính (Accounting and Financial Management): mang đến cho bạn một chương trình đào tạo toàn diện về kiến thức tài chính, kế toán và ứng dụng trong thế giới kinh doanh hiện đại. Chương trình trang bị cho học viên kỹ năng kinh doanh cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi nhanh và phức tạp.
  • Quản lý Xây dựng (Construction Management) dành cho những bạn quan tâm đến lĩnh vực thiết kế và công nghệ, nghiên cứu dự án hoặc quản lý xây dựng. Chương trình tập trung phát triển năng lực lập dự án, thiết kế, tổ chức thi công, giám sát, quản lý các dự án xây dựng, các công trình xây dựng.

Chương trình Cử nhân Quốc tế cấp bằng đại học Vương quốc Anh được triển khai bởi Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM. Năm học mới sẽ được khai giảng vào tháng 10.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mở cửa đại học cùng IEC,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20