Miley Cyrus choảng nhau với Demi Lovato như cơm bửa

Demi Lovato vừa trả lời trên tạp chí Seventeen rằng cô và Miley vẫn là bạn thân thiết mặc dù hai người đã nhiều lần đánh nhau.

Demi Lovato và Miley Cyrus đều là hai ngôi sao Disney nổi tiếng khắp thế giới. Họ cũng được biết tới với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn. Mới đây trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Seventeen, Demi tiết lộ cô và Miley đã có những trận cãi vã, đánh nhau tơi bời vì chẳng ai chịu ai.

 

 

Demi thổ lộ: “Chúng tôi là những người mà mà cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, có đánh nhau bao nhiêu lần thì vẫn mãi thân thiết. Selena Gomez và tôi chưa bao giờ cãi nhau, cô ấy không phải là người thích va chạm. Nhưng Miley và tôi thì đều là kẻ cứng đầu. Khi chúng tôi đánh nhau rất dữ dội, chúng tôi đều nói ‘cạch mặt’. Và chỉ 2 ngày sau đó, chúng tôi lại nói với nhau ‘Tớ yêu cậu và nhớ cậu lắm’”.

 

 

Tình bạn của Demi và Miley trải qua khá nhiều thăng trầm. Năm 2008, Miley từng đăng tải một video chế giễu đôi bạn Demi - Selena nhưng sau đó nhanh chóng gỡ xuống và xin lỗi họ. Cách đây không lâu, Miley còn tư vấn cho cô bạn miệng rộng cách trả lời phỏng vấn với báo giới. Trước đó, 2 cô gái cùng nhau lên tiếng phản pháo về những lời chê béo.

“Cả 2 người, Miley và Selena sẽ không bao giờ rời bỏ tôi dù bất cứ chuyện gì xảy ra, vì chúng tôi đã cùng trải qua rất nhiều thứ với nhau”- Demi khẳng định.

 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Miley Cyrus choảng nhau với Demi Lovato như cơm bửa, Miley Cyrus choảng nhau với Demi Lovato như cơm bửa, miley cyrus, hanal montana, sao hollywood

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016