Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại Đức

Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến du học. Tại Đức, sinh viên đại học không phải đóng học phí tại các trường thuộc 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức.

>> Giáo dục, hướng nghiệp, du học, tư vấn du hoc, học bổng, du học Đức

Tại Đức, sinh viên đại học không phải đóng học phí tại các trường thuộc 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức. Ở 4 bang còn lại, mức học phí cũng thấp, chỉ 500 Euro một học kỳ. Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến du học. Tại Đức, sinh viên đại học không phải đóng học phí tại các trường thuộc 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức. Ở 4 bang còn lại, mức học phí cũng thấp, chỉ 500 Euro một học kỳ (tương đương khoảng 12,5 triệu đồng).

Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại Đức

Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại Đức

Học viện Freshman thuộc trường Đại học Aachen - nằm trong top 10 đại học kỹ thuật tốt nhất của Đức được Bộ Giáo dục Đức và quốc tế công nhận. Trường có hơn 11.000 sinh viên với tỷ lệ 1/4 là sinh viên quốc tế. Đại học Aachen thuộc bang North Rhine Westfalia - một bang nằm ở phía tây nước Đức có nền công nghiệp phát triển. Chương trình dự bị của Học viện Freshman sẽ cung cấp cho sinh viên một năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh hoặc song ngữ Đức và Anh. Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập.

Ưu thế đặc biệt của chương trình dự bị:

1. Không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học.
2. Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức hoặc tiếng Anh. Chương trình dự bị đại học (một năm) của Học viện Freshman giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tiếng Đức hoặc song ngữ Anh - Đức.
3. Yêu cầu duy nhất: Tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường, bao gồm: Toán và tiếng Anh hoặc Toán và tiếng Đức.
4. Tỷ lệ thành công visa cao, không yêu cầu chứng minh tài chính.
5. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp để học tiếp 3 năm đại học hoàn toàn miễn học phí tại 5 trường đại học thuộc bang North Rhine Westfalia phía Tây Đức.

Trong năm dự bị tại Freshman, sinh viên sẽ học:

1. Môn học toán, lý, hóa, ngoại ngữ (Anh hoặc Đức) đối với nhóm ngành kỹ thuật.

2. Môn học toán, kinh tế, tiếng Anh, tiếng Đức đối với nhóm ngành kinh doanh.

3. Môn học lịch sử, tiếng Đức, khoa học xã hội, văn với nhóm ngành xã hội.

Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được du học chuyển tiếp vào 5 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia: Trường đại học Aachen; Đại học Bielefeld; Đại học Duisburg - Essen; Đại học Rhein - Waal; Đại học Suedwestfalen. Tất cả 5 trường này hoàn toàn miễn học phí. Học viện Freshman thuộc trường Đại học Aachen - nằm trong top 10 đại học kỹ thuật tốt nhất của Đức được Bộ Giáo dục Đức và quốc tế công nhận.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Kỹ thuật: Hóa học ứng dụng, công nghệ y sinh, kỹ thuật điện, cơ khí, kỹ thuật vật lý, tự động hóa và kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật máy tính, khoa học máy tính và kỹ thuật truyền thông, điện tử cơ học, điện và điện tử, cơ khí, luyện kim.

Thương mại: kinh doanh trong nông nghiệp, quản trị kinh doanh với thông tin, thông tin và thiết kế truyền thông, kinh doanh quốc tế và khoa học xã hội, quan hệ quốc tế, thuế và luật quốc tế, vận tải và hậu cần.

Xã hội: tiếng Đức, văn học Đức.

Lịch khai giảng: ngày 14/10/2014 và kết thúc khóa học vào ngày 30/8/2015. Sinh viên sẽ nhập học đại học vào đầu tháng 10/2015. Nhận hồ sơ từ tháng 1/2014 đến hết tháng 5/2014. Hồ sơ gồm: Hộ chiếu photo, hai ảnh 4x6, bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, học bạ (đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông trung học có thể nộp học bạ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12).

Đăng ký nhận thêm thông tin về du học Đức qua email tại ô bên dưới hoặc đặt các câu hỏi trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín tại đây.

Theo Vnexpress.net


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại Đức, miễn học phí, giảm học phí, dự bị đại học, du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

du hoc duc
dạ cho em hỏi em đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán ở đại học mở TPHCM em chưa có bằng tiếng đức vậy giờ em muốn sang đức du học ở Học viện Freshman thuộc trường Đại học Aachen thì em có được Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại đây không.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: