Microsoft Office Specialist World Championship 2013

Microsoft Office Specialist World Championship được tổ chức theo cụm tại bảy 7 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vinh, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ từ ngày 23 - 24 tháng 3 năm 2013.

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | ĐÀO TẠO | TIN HỌC

Cuộc thi Tin học Văn phòng Microsoft 2013 đổi tên và phát động cuộc thi

Kể từ năm 2013, Cuộc thi Vô định tin học Văn phòng - Microsoft Office World Champion sẽ chính thức đổi tên trên toàn thế giới với tên gọi Microsoft Office Specialist World Championship (MOSWC).

Đây là năm thứ 4, cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi năm thứ 3, thí sinh Việt Nam là sinh viên Trần Đình Vĩ, Đại Học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đã giành chức vô địch thế giới lần đầu tiên ở nội dung Microsoft Word 2010. Microsoft Office Specialist World Championship 2013 chính thức được khởi động sẽ là mục tiêu chinh phục tiếp theo của đoàn Việt Nam.

 

Microsoft Office Specialist World Championship 2013

Microsoft Office Specialist World Championship 2013

Với số lượng trường đăng kí tham gia tăng mạnh theo từng năm (2010: 35 trường, 2011: 83 trường, 2012: 130 trường), MOSWC 2013 dự kiến thu hút 150 trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS và các trường nghề hứa hẹn sự cạnh tranh rất lớn với các vòng thi “lửa thử vàng” để chọn ra nhà vô địch quốc gia và thế giới.

Vòng 1: Vòng thi Quốc gia tại Việt Nam:

được tổ chức theo cụm tại bảy 7 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vinh, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ từ ngày 23 - 24 tháng 3 năm 2013.

Vòng 2: Vòng Chung kết quốc gia tại Việt Nam:

Được tổ chức theo cụm tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/5/2013.

Vòng 3: Vòng Chung kết thế giới tại Mỹ:

được tổ chức tại thủ đô Washington DC, Mỹ từngày 31/7 đến ngày 3/8/2013.

Nhằm tạo điều kiện giúp các học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận rộng rãi hơn đối với bài thi tin học MOS (Microsoft Office Specialist) mang chuẩn quốc tế, Ban Tổ chức là công ty IIG Việt Nam đã quyết định hỗ trợ 30% lệ phí thi (chỉ còn 500.000 đồng) cho các thí sinh đăng ký.

Đặc biệt, các thí sinh tự do và thí sinh thuộc đội tuyển trường muốn thi lại để lấy kết quả cao hơn cũng sẽ được đăng ký thi nhiều lần chọn kết quả thi cao nhất gửi về Ban Tổ chức để xét điểm vào vòng chung kết quốc gia.

Ngoài ra, tham gia cuộc thi các thí sinh còn được hưởng nhiều hỗ trợ lớn cụ thể:

từ nay đến hết 31/1/2013 các thí sinh đã thi lần 1 bài thi MOS có kết quả chưa đạt sẽ được miễn phí 100% cho lần thi thứ hai.

Với những thay đổi này, Ban Tổ chức cuộc thi hy vọng tất cả các thí sinh đam mê bộ môn tin học văn phòng sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh để tranh tài với bạn bè đồng trang lứa trong nước cũng như quốc tế.

Các sinh viên, học sinh mong muốn hãy đăng kí tham gia cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship 2013 (MOSWC 2013) để có cơ hội trở thành 1 trong 3 đại diện của Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế được tổ chức tại thủ đô Washington, Mỹ từ ngày 31/7 đến ngày 3/8/2013 - với 3 nội dung Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010 và Microsoft PowerPoint 2010 với giải thưởng cao nhất trị giá 5000 USD.

Thông tin thể lệ chi tiết của cuộc thi, bạn đọc có thể xem tại đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Microsoft Office Specialist World Championship 2013, Microsoft Office World Champion, Microsoft Office Specialist World Championship, Microsoft 2013, bài thi MOS

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM