MDIS đã đạt thêm một tiêu chuẩn chất lượng với Edutrust

Singapore đã từ lâu được biết đến như một trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí sầm uất, một tâm điểm của kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, một địa điểm tin cậy về chăm sóc sức khỏe, hay một công viên xanh, sạch và đẹp của thế giới.
Bên cạnh đó, Singapore còn được biết đến như một trung tâm giáo dục đào tạo quốc tế uy tín với những trường đại học được xếp trong top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới; với những viện đại học tư thục với các chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng nước ngoài tạo cơ hội học tập cũng như mang đến các lợi thế cạnh tranh ưu việt cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế đến học tập tại Singapore.

MDIS, học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore (thành lập năm 1956), nằm trong Top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore (theo bảng xếp hạng Top 10 trường tư thục Singapore 2010 của Edupoll. Ngoài ra, MDIS cũng đã chứng minh cho chất lượng quản lý và đào tạo tốt của mình trong suốt hơn 5 thập kỷ qua với các chứng chỉ chất lượng SQC, ISO9001, OHSAS 18001 và gần đây nhất thêm chứng chỉ Edutrust 4 năm.


MDIS không ngừng mở rộng các chuyên ngành đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của sự phát triển kinh tế và xã hội. Năm 2011, MDIS sẽ bắt đầu khai giảng các khóa học mới bao gồm Thạc sỹ Quản lý Y tế - một trong số các ngành mũi nhọn của Singapore; Cử nhân Quản lý hội nghị và sự kiện, Cử nhân Quản lý khách sạn và resort; Cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn ứng dụng; Cử nhân Quản lý công nghiệp. Đó là những ngành đang được tập trung phát triển mạnh tại Singapore và các nước đang phát triển, tạo cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp.
Các chương trình đào tạo của MDIS với sự hỗ trợ của 5 trung tâm thực hành chuyên môn được trang bị tối tân hiện đại; sự cố vấn của các chuyên gia trong từng ngành tương ứng; sự liên kết với các tập đoàn kinh tế, y tế, du lịch… với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên được tham quan, thực hành và học hỏi kiến thức thực tế... tạo nên một nền tảng kiến thức, kỹ năng và phương pháp tư duy hiện đại cho sinh viên.


MDIS đã đầu tư và hoàn thành ký túc xá tích hợp hiện đại nằm trong khuôn viên của trường với sức chứa 1,700 sinh viên. Ký túc xá sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2011.


Trong các buổi hội thảo ngày 15 – 16/1/2011, Tiến sỹ Eric Kuan – Hiệu trưởng MDIS sẽ trực tiếp giới thiệu tới tất cả sinh viên Việt Nam về MDIS, về các chương trình đào tạo mới hấp dẫn mang tính thực tiễn cao; về ký túc xá mới, hiện đại và các chính sách học bổng khuyến học dành cho sinh viên quốc tế.

Chi tiết hội thảo:

- TP HCM: 14-17.00, Thứ 7, ngày 15/1/2011 tại KS.Sheraton – 88 Đồng Khởi, quận 1.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học ASCI. 18/24, đường Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3.

Tel: 08 6 290 8521/ 0983 010 580.

- Hà Nội: 9 -12.00 Chủ nhật, ngày 16/1/2011 tại Daewoo, 360 Kim Mã.

Liên hệ: SMT - Trung tâm đào tạo ủy quyền của MDIS tại Hà Nội. 26 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Tel: 04 3 5561 888

Hội thảo vào cửa tự do!

Xem các khóa học tại MDIS, click www.mdis.vn

Liên hệ:

Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam

Tầng 9, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Hà Nội.

Tel: 04 2220 9292

Fax: 04 2220 9293

Email: mdis@mdis.vn

YM: mdisvn_tuvanonline

Skype: mdisvn_tuvanonline

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

MDIS đã đạt thêm một tiêu chuẩn chất lượng với Edutrust,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM