Máy tính bảng FPT Tablet II

(Thông tin công nghệ) Vào đúng dịp Giáng sinh, lô hàng máy tính bảng FPT phiên bản nâng cấp sẽ về đến Việt Nam. Chiếc FPT Tablet II được tăng tốc độ xử lý thêm 33% nhưng vẫn giữ nguyên mức giá 4,99 triệu đồng.

Sự kiện: FPT Tablet

Khám phá tablet đầu tiên của FPT

Tablet của FPT chính thức ra mắt

Thông tin từ Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FTP) cho biết, lô hàng lần này đã được đơn vị sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong lần ra mắt đầu tiên hồi tháng 10, FPT Tablet đã "cháy hàng" từ rất sớm. Chỉ trong vòng 2 tuần, hơn 1.000 chiếc máy tình bảng FPT đã được tiêu thụ.

 

FPT Tablet, may tính FPT Tablet, hình ảnh FPT Tablet, clip FPT Tablet

Chiếc FPT Tablet đầu tiên sử dụng vi xử lý của Qualcomm và chạy trên nền tảng Android 2.2 Froyo, hỗ trợ gọi điện (Ảnh: Chungta)

Theo FTP, FPT Tablet đánh dấu thành công bước đầu khi công ty gia nhập thị trường hight-end. Sản phẩm FPT Tablet II cũng như các phiên bản nâng cấp sau này sẽ là chiến lược dài hạn của FTP.

Giá của sản phẩm vẫn được giữ nguyên ở mức 4.990.000 đồng (đã bao gồm VAT). FTP không thay đổi giá bán lẻ của sản phẩm nhằm đảm bảo mang tới nhiều giá trị khác biệt cho khách hàng. Ngoài ra, khi sở hữu sản phẩm này, khách mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm.

Phiên bản đầu tiên của máy tính bảng FPT đã đánh dấu thành công bước đầu của FTP khi bước chân vào phân khúc high-end. Sự ra mắt của chiếc FPT Tablet II cũng như các phiên bản nâng cấp sau này được coi là chiến lược lâu dài của đơn vị.

“Bên canh chỉ tiêu doanh thu, chúng tôi kỳ vọng chiếc FPT Tablet sẽ được sử dụng làm nền tảng để triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng không chỉ do Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) phát triển mà còn do các đơn vị khác trong cũng như ngoài FPT để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt Nam”, anh Hải chia sẻ.

Theo xu hướng chung của thế giới, máy tính bảng đang phát triển với tốc độ khá nhanh. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng vận động chung của toàn thế giới. Do đó, đây sẽ là cơ hội để FTP thực hiện chiến lược dài hạn của mình.

FTP chính thức gia nhập thị trường máy tính bảng từ tháng 10/2011, sau khi lùi lại thời điểm ra mắt sản phẩm hồi tháng 7 do nhà sản xuất thiết bị gốc tại Trung Quốc và cách thức vận chuyển hàng thay đổi.

Giống với các sản phẩm điện thoại mang thương hiệu FPT, FPT Tablet được sử dụng kho ứng dụng Việt miễn phí F-Store do chính FPT phát triển. Theo đó, trong gần 1.000 ứng dụng và game miến phí hiện nay của F-Store, một số ứng dụng tiêu biểu được FMA kỳ vọng phát triển mạnh trong tương lai như nghe nhạc, đọc sách, game online, FPT SMS… đều được tích hợp sẵn trong chiếc FPT Tablet II với giao diện tiếng Việt.

Máy tính bảng, FPT Tablet, máy tính bảng FPT

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Chungta.vn )


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

iPhone 6 4,7 inch kết nối internet cực nhanh nhưng không có màn hình saphire

iPhone 6 4,7 inch sẽ không sử dụng công nghệ saphire cho mặt kính, nhưng bù lại sẽ có chuẩn wifi ac bắt sóng wifi cực mạnh trong phạm vi gần để phục vụ cho nhu cầu thành toán trên di động.

Tin tức nổi bật