Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Máy tính bảng FPT Tablet II

(Thông tin công nghệ) Vào đúng dịp Giáng sinh, lô hàng máy tính bảng FPT phiên bản nâng cấp sẽ về đến Việt Nam. Chiếc FPT Tablet II được tăng tốc độ xử lý thêm 33% nhưng vẫn giữ nguyên mức giá 4,99 triệu đồng.

Sự kiện: FPT Tablet

Khám phá tablet đầu tiên của FPT

Tablet của FPT chính thức ra mắt

Thông tin từ Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FTP) cho biết, lô hàng lần này đã được đơn vị sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong lần ra mắt đầu tiên hồi tháng 10, FPT Tablet đã "cháy hàng" từ rất sớm. Chỉ trong vòng 2 tuần, hơn 1.000 chiếc máy tình bảng FPT đã được tiêu thụ.

 

FPT Tablet, may tính FPT Tablet, hình ảnh FPT Tablet, clip FPT Tablet

Chiếc FPT Tablet đầu tiên sử dụng vi xử lý của Qualcomm và chạy trên nền tảng Android 2.2 Froyo, hỗ trợ gọi điện (Ảnh: Chungta)

Theo FTP, FPT Tablet đánh dấu thành công bước đầu khi công ty gia nhập thị trường hight-end. Sản phẩm FPT Tablet II cũng như các phiên bản nâng cấp sau này sẽ là chiến lược dài hạn của FTP.

Giá của sản phẩm vẫn được giữ nguyên ở mức 4.990.000 đồng (đã bao gồm VAT). FTP không thay đổi giá bán lẻ của sản phẩm nhằm đảm bảo mang tới nhiều giá trị khác biệt cho khách hàng. Ngoài ra, khi sở hữu sản phẩm này, khách mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm.

Phiên bản đầu tiên của máy tính bảng FPT đã đánh dấu thành công bước đầu của FTP khi bước chân vào phân khúc high-end. Sự ra mắt của chiếc FPT Tablet II cũng như các phiên bản nâng cấp sau này được coi là chiến lược lâu dài của đơn vị.

“Bên canh chỉ tiêu doanh thu, chúng tôi kỳ vọng chiếc FPT Tablet sẽ được sử dụng làm nền tảng để triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng không chỉ do Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) phát triển mà còn do các đơn vị khác trong cũng như ngoài FPT để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt Nam”, anh Hải chia sẻ.

Theo xu hướng chung của thế giới, máy tính bảng đang phát triển với tốc độ khá nhanh. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng vận động chung của toàn thế giới. Do đó, đây sẽ là cơ hội để FTP thực hiện chiến lược dài hạn của mình.

FTP chính thức gia nhập thị trường máy tính bảng từ tháng 10/2011, sau khi lùi lại thời điểm ra mắt sản phẩm hồi tháng 7 do nhà sản xuất thiết bị gốc tại Trung Quốc và cách thức vận chuyển hàng thay đổi.

Giống với các sản phẩm điện thoại mang thương hiệu FPT, FPT Tablet được sử dụng kho ứng dụng Việt miễn phí F-Store do chính FPT phát triển. Theo đó, trong gần 1.000 ứng dụng và game miến phí hiện nay của F-Store, một số ứng dụng tiêu biểu được FMA kỳ vọng phát triển mạnh trong tương lai như nghe nhạc, đọc sách, game online, FPT SMS… đều được tích hợp sẵn trong chiếc FPT Tablet II với giao diện tiếng Việt.

Máy tính bảng, FPT Tablet, máy tính bảng FPT

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Chungta.vn )- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

iPhone 5S mất giá vì bộ đôi iPhone 6

Với việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được bán ra thị trường, phiên bản iPhone trước đó là iPhone 5S rớt giá là điều dễ hiểu, cụ thể các cửa hàng điều chỉnh giá iPhone 5S xuống đến hơn 500.000 đồng so với trước đây.

Tin tức nổi bật