Máy đọc sách mới của Sony

Theo như hình được đăng tải thì nó có 3 màu: trắng, đen và đỏ. Sony chưa tiết lộ ngày mà họ chính thức tung PRS-T1 ra thị trường, nhưng chắc hẳn là rất gần đây.

Trên 1 trang web của Hà Lan đã xuất hiện vài bức ảnh và thông số kỹ thuật của PRS-T1 – chiếc e-reader mới của Sony. Nó được đề giá là 165 Euro (khoảng 240 USD).

 

Đây không phải lần đầu tiên chiếc Sony PRS-T1 lộ diện, cách đây khoảng 1 tháng thì FCC cũng đã nhắc đến chiếc e-reader này. Nếu tất cả thông tin và tính năng của PRS-T1 được đăng tải tại website này là chính xác thì cũng đáng để quan tâm, nó sử dụng màn hình e-ink 6”, độ phân giải 800 x 600, vỏ ngoài bằng nhựa, trọng lượng 168gr, hỗ trợ cảm ứng đa điểm (thực ra chỉ 2 ngón tay), tích hợp bộ tìm kiếm Wikipedia và Google. Mặt trước của máy có 5 nút bấm: 2 nút chuyển trang, nút home, back và menu, không thấy nút chuyển trang ở cạnh máy giống chiếc Kindle của Amazon.


 

Kenhtuyensinh (theo Engadget)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Máy đọc sách mới của Sony, Máy đọc sách mới của Sony, sony, máy đọc sách, thiết bị đọc sách, hitech, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng