'Mật mã gốc'

(sao) Trong vòng 8 phút, một quả bom cài trên xe sẽ phát nổ, giết chết toàn bộ hành khách. Colter chỉ có ngần ấy thời gian để tìm ra kẻ khủng bố, trước khi quay về phòng thí nghiệm của chương trình quân sự tuyệt mật Source Code - nơi anh được cử đến với v

Tặng vé xem phim 'Mật mã gốc'

 

Colter chỉ có ngần ấy thời gian để tìm ra kẻ khủng bố, trước khi quay về phòng thí nghiệm của chương trình quân sự tuyệt mật Source Code - nơi anh được cử đến với vai trò người du hành thời gian.


Kẻ đặt bom có thể là bất kỳ ai trong số hàng trăm hành khách vô tội trên toa xe. Thời gian đang dần cạn kiệt trong lúc Colter vẫn bế tắc trong nhiệm vụ bất khả. Một vụ khủng bố khác tại trung tâm thành phố quy mô hơn nhiều đang chực chờ ập đến, và nếu anh không ngăn chặn được kẻ chủ mưu, hàng nghìn sinh linh vô tội sẽ thiệt mạng. Khi sự việc không diễn ra như kế hoạch, Colter quyết định đi trái với những chỉ thị mà cấp trên đặt ra cho anh.


Các nhân vật chính


Colter Stevens (Jake Gylenhaal): Đại úy không lực Hoa Kỳ được chọn để thực hiện nhiệm vụ thử nghiệm của chương trình máy tính công nghệ cao Source Code của quân đội. Từ những phút hoảng loạn đầu tiên khi thức giấc trong cơ thể của một người khác, Colter làm quen dần vói nhiệm vụ và còn muốn đi xa hơn. Anh không chỉ muốn ngăn chặn kẻ chủ mưu, mà còn muốn cứu cô gái trẻ xinh đẹp Christina khỏi tử thần.


Christina (Michelle Monaghan): Là bạn đồng hành của Colter trên chuyến xe lửa định mệnh, Christina chỉ quen biết Sean – người mà Colter thế thân. Từng giây phút trôi qua, sự trong sáng và lạc quan của cô gái trẻ đã khiến Colter xao động khi cận kề cái chết.


Carol Goodwin (Vera Farmiga) và Rutledge (Jeffrey Wright): Hai viên chỉ huy lạnh lùng với tinh thần thép của chương trình tuyệt mật Source Code.


Tặng vé xem phim 'Mật mã gốc'
Tặng vé xem phim 'Mật mã gốc'
Tặng vé xem phim 'Mật mã gốc'
Tặng vé xem phim 'Mật mã gốc'
Tặng vé xem phim 'Mật mã gốc'
Tặng vé xem phim 'Mật mã gốc'

Phim do Galaxy phát hành và được chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 29/4 tới.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

'Mật mã gốc', phim, phim sắp chiếu, mật mã gốc, source code

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng