Mang vào phòng thi vật dụng trái phép sẽ bị hủy kết quả

Hôm nay, thí sinh làm thủ tục dự thi lớp 10 tại Hà Nội; 150 hội đồng coi thi vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015 trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức học quy chế thi cho thí sinh

>> Tuyển sinh > Điểm thi tốt nghiệp 2014 > điểm thi

HOT- Tỉ lệ chọi năm 2014 cập nhật mới nhất- nhanh nhất: Tư vấn thông tin tuyển sinh lớp 10 - tuyển sinh ĐHCĐ: 1900 2171

Hôm nay, thí sinh làm thủ tục dự thi lớp 10 tại Hà Nội

Hôm nay 22-6, 150 hội đồng coi thi (HĐCT) vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015 trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức học quy chế thi cho thí sinh (TS).

Các TS được phổ biến kỹ về quy chế thi, trong đó có quy định vật dụng được phép mang vào phòng thi. Các thầy, cô giáo đặc biệt lưu ý: Nếu mang vào phòng thi vật dụng không được phép trong quy chế TS sẽ bị đình chỉ thi và bị hủy kết quả của cả kỳ thi. Trước đó, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT của Hà Nội, cả 3 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi, dù không sử dụng nhưng đều đã bị đình chỉ thi.

TS chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, com pa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ cắm thêm và không soạn thảo được văn bản, Átlat địa lý Việt Nam đối với môn thi địa lý (do NXB Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì), các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ.

Hôm nay, thí sinh làm thủ tục dự thi lớp 10 tại Hà Nội

Hôm nay, thí sinh làm thủ tục dự thi lớp 10 tại Hà Nội

Chiều 21-6, báo cáo tổng hợp của Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết đã hoàn thành đúng tiến độ và đầy đủ số lượng giấy thi, giấy nháp, văn phòng phẩm… đến 150 HĐCT trên địa bàn thành phố. Các HĐCT phải sử dụng thống nhất một loại giấy thi, giấy nháp và một màu mực/phấn. Sở GD-ĐT đã yêu cầu các trường có đặt địa điểm thi hoặc các trường đang có công trình xây dựng phải ngừng mọi hoạt động trong hai ngày 22, 23-6 để bảo đảm trật tự, an toàn cho kỳ thi.

Theo thống kê chính thức từ Sở GD-ĐT Hà Nội, có 70.299 TS đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015. Kỳ thi diễn ra ngày 23-6 với hai môn thi bắt buộc với mọi TS là ngữ văn và toán. Những TS có nguyện vọng đăng ký dự thi vào các lớp chuyên sẽ thi thêm môn ngoại ngữ và các môn chuyên tương ứng với nguyện vọng vào những ngày tiếp theo.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mang vào phòng thi vật dụng trái phép sẽ bị hủy kết quả, thi lớp 10 tại Hà Nội, tuyển sinh 10

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20