MacBook Air mới giúp doanh số của Apple tăng trưởng mạnh

trong tháng đầu tiên của quý 3 này, doanh số bán ra các dòng máy Mac của Apple đã tăng tới 26% so với cùng kỳ năm ngoái.


Đúng như dự báo mà NPD đưa ra trước đây, sự xuất hiện của OS X Lion và MacBook Air thế hệ mới đã giúp doanh số bán ra máy Mac của Apple trong mùa hè vừa rồi tăng cao. Số liệu nghiên cứu từ NPD chỉ ra rằng, trong tháng đầu tiên của quý 3 này, doanh số bán ra các dòng máy Mac của Apple đã tăng tới 26% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Tốc độ tăng trưởng này nhanh hơn gấp 6 lần nếu so với thị trường PC (máy tính chạy Windows). Nếu vẫn giữ được phong độ như vậy, Apple sẽ có được một quý kinh doanh thành công với dự đoán về lượng máy tiêu thụ vào khoảng 4,5 triệu chiếc. Xét về lâu dài, nhà phân tích Ben Reitzes thuộc Barclays tin tưởng rằng Apple sẽ tiếp tục tăng về thị phần và rút ngắn khoảng cách so với các máy PC chạy Windows.

 

Kenhtuyensinh (theo AllthingD)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

MacBook Air mới giúp doanh số của Apple tăng trưởng mạnh, MacBook Air mới giúp doanh số của Apple tăng trưởng mạnh, apple, laptop, macbook air, steve job, hitech, sản phẩm công nghệ, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20