Lý do học tại trường quốc tế Solomon Christian - Mỹ

(trường quốc tế) Học sinh có thể đăng kí học các khóa để chuẩn bị cho Cao đẳng, Đại học và các khóa khác như là Tin Học, Giáo Lý (Tôn giáo), và Thể thao

Sự kiện: trường phổ thông quốc tế

Trường trung học Solomon Christian (SCS) đặt tại thành phố Seattle xinh đẹp, bang Washington. Trường được thành lập từ năm 1994, tự hào có tỷ lệ 100% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường được tuyển vào các trường Đại học của Mỹ như: Đại học Havard, Đại học Washington và Đại học Boston….SCS là một trong rất ít trường được ETS công nhận là trung tâm thi cử và chấm điểm chính thức dành cho TOEFL iBT, SAT I và SAT II trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Solomon Christian seatle school, truong quoc te than thien, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, dieu kien du hoc my

Trường Solomon là trường cung cấp đầy đủ chứng chỉ và bằng cấp cho học sinh từ lớp 7 đến 12. Trường được thành lập từ năm 1993 với học sinh trong nước và nước ngoài. Một năm học của trường kéo dài từ tháng Chín đến tháng Sáu năm kế tiếp, với hai đến ba tuần nghỉ đông. Một năm học có hai học kì.


SCS là một trường thân thiện cho học sinh để bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh được chăm sóc tận tình với những kế hoạch riêng cho từng người, và được giúp đỡ tại lớp từ các giáo viên, những người thật lòng mong họ sẽ đạt được thành công. Thêm vào đó, vì số lượng học sinh thấp, có thể cung cấp một chương trình giảng dạy và những hoạt động tốt nhất để học sinh trao đổi và bồi bổ thêm kinh nghiệm mới.

Solomon Christian seatle school, truong quoc te than thien, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, dieu kien du hoc my

Chương Trình Đào Tạo trường trung học quốc tế Solomon:

Trường cũng cung cấp các lớp Anh Ngữ hỗn hợp (ESL) cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, và chương trình tự học (ISP) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao điểm trung bình (GPA) cho Đại học.

Học sinh có thể đăng kí học các khóa để chuẩn bị cho Cao đẳng, Đại học và các khóa khác như là Tin Học, Giáo Lý (Tôn giáo), và Thể thao

Học phí trường phổ thông quốc tế:

Trung bình : 14.000 USD/năm

Thời gian nhập học trường phổ thông quốc tế Mỹ:

Tháng 1, 2, 6, 9

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lý do học tại trường quốc tế Solomon Christian - Mỹ, Solomon Christian seatle school, truong quoc te than thien, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, dieu kien du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM