Tiến sĩ 27 tuổi ở Đại học Bách khoa TP HCM

Nguyễn Lạc Hà trở thành người trẻ nhất từ trước đến nay bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ở trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP HCM).

Lời khuyên của 10 doanh nhân thành công nhất trên thế giới

Khi chập chững những bước đầu tiên ra khỏi trường đại học, sinh viên cần chú ý những gì? Hãy lắng nghe vài lời khuyên dưới đây của 10 doanh nhân thành công nhất trên thế giới.

Du học miễn phí tại Đức

Lý do vì sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv.. Nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

Tìm ra công việc lý tưởng chỉ với 5 bước đơn giản

Qua quá trình làm việc với nhiều doanh nhân và giám đốc điều hành trong suốt nhiều năm, giúp họ tìm thấy sự hoàn thiện một cách chuyên nghiệp, Laura Garnett – diễn giả TEDx đồng thời là nhà sáng lập Zone of Genius Assessment đã xác định được năm chiến thuật đáng tin cậy có thể giúp mọi người đi đúng con đường của họ, dù ngành nghề bạn lựa chọn là gì. Hãy xem xét những bước mà Laura đã đi.

Mục đích của bằng tiến sĩ

Học vị tiến sĩ có vẻ đang được xem là thứ trang sức mà khi khoác lên, nhiều người nghĩ mình sẽ có một giá trị khác.

Đứng dậy đi, những thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp

Tôi xin lỗi các ông bà đang thất nghiệp và cầm tấm bằng thạc sĩ, cử nhân. Tốt nhất hãy xem lại bản thân. Đừng đổ tại xã hội, nền giáo dục, đổ tại xuất thân nghèo khó.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. HCM tuyển sinh bậc tiến sĩ 2017

Căn cứ Quyết định số 161/QĐ-ĐHQG ngày 24 tháng 3 năm 2017 của Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM về việc giao nhiệm vụ cho Trường ĐH KHXH&NV đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Quản lý giáo dục.

Học viện Kỹ thuật Quân sự tuyển sinh đào tạo liên thông, văn bằng 2 hệ chính quy năm 2017

Học viện Kỹ thuật Quân sự tuyển sinh đào tạo liên thông, văn bằng 2 hệ chính quy năm 2017. Thời gian nhận hồ sơ đến 07/2017

Thành công nhờ hiểu người hiểu mình

Trong những lúc căng thẳng (stress), con người có xu hướng cư xử bất bình thường. Có người vốn rất ngăn nắp chỉn chu nhưng khi bị stress sẽ trở nên bừa bãi, lộn xộn. Một số khác khi đối mặt với stress, tính tình trở nên cực kỳ nóng nảy dù bình thường luôn vui vẻ và hòa nhã.

Cần Thơ khảo sát chất lượng 8.000 thí sinh trước khi thi THPT quốc gia

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ cho biết, trong 3 ngày 20, 21 và 22-5, Sở GĐ&ĐT tổ chức kỳ khảo sát chất lượng học sinh 12.

Chuyện đi thi: Những kỷ niệm dở khóc dở cười

Kỳ thi THPT chỉ còn cách một tháng nữa, liệu các 99-er đã sẵn sàng để vượt vũ môn chưa? Hãy cùng nghe những chia sẻ dở khóc dở cười của “tiền bối” về ngày thi để tránh mắc phải nhé!

Học hỏi bí quyết lắng nghe nâng cao hiệu quả giao tiếp

Sở hữu kỹ năng nghe đặc biệt nổi trội và khả năng thuyết phục người khác ủng hộ ý kiến của mình là điều làm nên sự khác biệt giữa những người giỏi và những người xuất sắc.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM