Luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 4 tuần - tại sao không?

Hội đồng Anh Hà Nội giới thiệu khóa luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 4 tuần, rút ngắn 50% thời lượng luyện thi IELTS. Khóa học khai giảng vào ngày 25 tháng 8 dành cho học viên cần lấy điểm IELTS gấp.

Học ngôn ngữ thường đòi hỏi người học phải kiên trì trong một khoảng thời gian nhất định. Thực tế cho thấy, đối với nhiều người mặc dù mới làm quen với một ngôn ngữ mới trong vòng 6 tháng đã có thể tham gia vào chương trình giảng dạy ngôn ngữ đó; nhưng cũng có những người dù mất rất nhiều thời gian vẫn không thể làm chủ được một ngôn ngữ đó. Tuy vậy, tuỳ thuộc vào các yếu tố về khả năng tập trung, môi trường rèn luyện và độ tuổi của người học, khả năng chiếm lĩnh một ngôn ngữ mới là hoàn toàn có thể đạt được trong một thời gian tương đối ngắn.

Luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 4 tuần

Luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 4 tuần

Để đạt được mức điểm IELTS 6.0 hoặc 6.5 là không khó với một số người, nhưng lại là một trở ngại lớn đối với phần đông các bạn học sinh có ước muốn du học hoặc ứng thi học bổng. Để đạt được trình độ tiếng Anh như vậy, bên cạnh việc theo học và sử dụng tiếng Anh thường xuyên để đạt được trình độ tiếng Anh nhất định, người học nên tham gia vào những lớp học chuyên sâu và tập trung để tối ưu nhất kết quả thi IELTS. Các lớp học này không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ, mà còn trang bị kỹ năng, thủ thuật để giúp học viên nắm rõ chiến lược và phương pháp làm bài từ các giảng viên giàu kinh nghiệm về IELTS. Trong thời gian ngắn này, học viên sẽ quen nhất với áp lực thi cử và tần suất học cao, tuy nhiên tổng thời lượng khóa học vẫn không thay đổi so với khóa luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn.

Luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 4 tuần

Dựa trên những nghiên cứu trên và nhu cầu của học viên, Hội đồng Anh Hà Nội giới thiệu khóa luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 4 tuần, rút ngắn 50% thời lượng luyện thi IELTS. Khóa học dành cho học viên từ 16 tuổi và trình độ Intermediate trở lên, khai giảng vào ngày 25/08. Tham gia khóa học này, bạn sẽ nhận được ngay 5 ưu đãi:

1. Thi thử IELTS miễn phí 100% do Trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tổ chức

2. Rút thăm trúng thưởng Macbook Air, iPad Air, Samsung Grand 2*

3. Nhận ngay một trong 400 suất quà tặng (USB 8GB, bình nước Lock&Lock, vé xem phim CGV, áo mưa thời trang)*

4. 30 giờ sử dụng phần mềm luyện thi Road to IELTS

5. Tặng 10% học phí và lệ phí thi (trị giá 1.290.000 VNĐ) khi cùng đăng ký khóa học và thi IELTS tại Hội đồng Anh.

*Áp dụng theo chương trình “Học tiếng Anh với Hội đồng Anh, nhận ngay quà tặng tháng 8” hoặc đến khi hết quà. Chương trình kéo dài từ 25/7 – 30/8/2014.

Thông tin chi tiết và đăng ký khóa học tại ĐÂY

Khóa học khai giảng vào ngày 25/08 với thời lượng bốn buổi một tuần. Thông tin chi tiết về lịch học, học phí và ưu đãi khóa học vui lòng liên hệ:

Hội đồng Anh Hà Nội:

Theo Hội đồng anh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 4 tuần - tại sao không?, Luyện thi IELTS, học tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: