Luyện anh văn du học hè

(Du học) DaceHanoi khai giảng hai lớp trong tháng 6 gồm vào ngày 13 (hạn đăng ký xếp lớp đến hết ngày 10) và ngày 20 (hạn đăng ký xếp lớp đến hết ngày 17).

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh du học hè

Thời gian kiểm tra xếp lớp từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hằng tuần. Học sinh được kiểm tra cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và được phỏng vấn, tư vấn trực tiếp bởi giảng viên nước ngoài tại Dace. Các chương trình học gồm: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành, luyện nghe, nói và viết và luyện IELTS – TOEFL.

DaceHanoi sẽ giảm 15% học phí nếu học sinh nộp tiền học trước 2 tuần so với ngày khai giảng; Giảm 10% học phí nếu nộp tiền học trước một tuần so với ngày khai giảng và giảm 5% học phí nếu nộp tiền học trước 3 ngày so với ngày khai giảng.

DaceHanoi được thành lập nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh cho cuộc sống, học thuật và việc làm tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với 100% giáo viên Việt Nam có bằng thạc sĩ tiếng Anh trở lên (MA, TESOL), một số giáo viên có bằng tiến sĩ đào tạo tiếng Anh và đều là các chuyên gia kỳ cựu trong “Làng luyện IELTS”. Ngoài ra, tất cả các giáo viên nước ngoài đều có bằng chuyên môn cao.

Trường có sự kết hợp hài hòa tỷ lệ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam với cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Các em sẽ được tham gia các buổi nói chuyện, dạy thử, trao đổi thông tin du học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm.

 

 

Thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyển sinh du học hè, du học.

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện anh văn du học hè, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, du hoc tu tuc, thu tuc du hoc, du hoc anh, du hoc singapore, du học chau au, hoc bong, hoc bong du hoc chau au, thong tin hoc bong, thong tin du hoc, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế

Các bạn học sinh, sinh viên khi tham sự hội thảo du học EDUEXPOS sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi và đăng ký vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Vương Quốc Anh và Hồng Kông.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016