Luyện anh văn du học hè

(Du học) DaceHanoi khai giảng hai lớp trong tháng 6 gồm vào ngày 13 (hạn đăng ký xếp lớp đến hết ngày 10) và ngày 20 (hạn đăng ký xếp lớp đến hết ngày 17).

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh du học hè

Thời gian kiểm tra xếp lớp từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hằng tuần. Học sinh được kiểm tra cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và được phỏng vấn, tư vấn trực tiếp bởi giảng viên nước ngoài tại Dace. Các chương trình học gồm: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành, luyện nghe, nói và viết và luyện IELTS – TOEFL.

DaceHanoi sẽ giảm 15% học phí nếu học sinh nộp tiền học trước 2 tuần so với ngày khai giảng; Giảm 10% học phí nếu nộp tiền học trước một tuần so với ngày khai giảng và giảm 5% học phí nếu nộp tiền học trước 3 ngày so với ngày khai giảng.

DaceHanoi được thành lập nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh cho cuộc sống, học thuật và việc làm tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với 100% giáo viên Việt Nam có bằng thạc sĩ tiếng Anh trở lên (MA, TESOL), một số giáo viên có bằng tiến sĩ đào tạo tiếng Anh và đều là các chuyên gia kỳ cựu trong “Làng luyện IELTS”. Ngoài ra, tất cả các giáo viên nước ngoài đều có bằng chuyên môn cao.

Trường có sự kết hợp hài hòa tỷ lệ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam với cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Các em sẽ được tham gia các buổi nói chuyện, dạy thử, trao đổi thông tin du học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm.

 

 

Thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyển sinh du học hè, du học.

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện anh văn du học hè, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, du hoc tu tuc, thu tuc du hoc, du hoc anh, du hoc singapore, du học chau au, hoc bong, hoc bong du hoc chau au, thong tin hoc bong, thong tin du hoc, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand