Luật Visa mới của Úc năm 2014, Cơ hội định cư, làm việc tại Úc

Khi du học ngoài vấn đề tìm trường phù hợp thì việc chứng minh tài chánh, chi phí khi làm hồ sơ xin visa cũng là mối quan tâm của khá nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn HS. Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các thông tin du học Úc, Tân Đại Dương xin chia sẻ cho các bạn một vài trường hơp cụ thể:

Tư vấn hướng dẫn thủ tục hồ sơ miễn phí: 08.38484879 – 08.38382080 – 0989 006 890 – 01665.157.271 -01665.156.580.

***Cơ hội việc làm khi du học Úc: Nhấn vào ĐÂY


Luật Visa mới của Úc năm 2014, Cơ hội định cư, làm việc tại Úc


Thủ tục xét duyệt visa du học Úc

Xét duyệt visa khi đăng ký du học Úc: Tôi được biết từ năm 2012 cho đến nay, chính phủ Úc đã ra quy định mới và áp dụng cách xét visa dành cho các đương đơn đăng ký học trong danh sách 41 trường Đại học ưu tiên.  Nhưng tôi còn thắc mắc là Việc xin visa du học thuộc mức độ xét duyệt ưu tiên và mức độ xét duyệt thuộc diện đăng ký học tại các trường nằm ngoài danh sách này có gì khác nhau?

Tùy vào khóa học sinh viên chọn học mà cách xét visa sẽ khác nhau. Như bạn cũng đã biết đến thông tin về sự thay đổi tích cực trong cách xét duyệt visa dành cho các đương đơn đăng ký học trong danh sách 41 trường đại học ưu tiên đã được áp dụng kể từ Tháng 3/2012. Đối với dạng này thì visa sẽ được xét duyệt theo cấp độ xét duyệt 1, tức là cấp độ xét duyệt ưu tiên. Theo đó, các sinh viên phải đăng ký và được chấp nhận học chương trình Cử Nhân, Thạc sỹ hoặc nghiên cứu sinh tại một trong những trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên hoặc đăng ký học theo gói khóa học Anh văn/Dự bị Đại học/cao đẳng + Đại học hoặc gói khóa học Anh văn/dự bị Thạc sỹ +Thạc sỹ tại các trường đối tác của các trường Đại học ưu tiên này thì bộ phận xét visa sẽ không yêu cầu cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập, không cần chứng chỉ IELTS; visa sẽ được xét dễ dàng và nhanh hơn các mức độ xét duyệt khác.

Còn đối với các hồ sơ xin visa không theo dạng trên thì khi nộp hồ sơ xin visa, các sinh viên phải nộp hồ sơ chứng minh tài chính với lãnh sự quán và yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5 đến 5.5 tùy theo khóa học mà sinh viên đăng ký. Đối với dạng này thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn khoảng từ 4-8 tuần.

Tùy theo từng trường hợp hồ sơ mà các nhân viên tư vấn của công ty Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để thuyết phục lãnh sự quán về mục đích học tập thực sự của mình cũng như đạt visa với tỉ lệ cao. Gọi tư vấn: 08.38484879 - 01665.156.580

luật visa xin nhập cư vào úc 2014

Chứng minh tài chánh khi đi du học Úc

Chứng minh tài chánh khi du học Úc: Học lực PTTH của tôi chỉ ở mức trung bình, tài chính của gia đình thì khá giả nhưng không có giấy tờ để chứng minh. Nhờ Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp tôi trường phù hợp năng lực học tập với mức học phí vừa phải mà không cần phải chứng minh tài chính?

Có rất nhiều trường Đại học tại Úc cung cấp các chương trình đào tạo từ Chứng chỉ, Cao đẳng, cho đến chương trình Đại học,Thạc sỹ và Tiến sỹ. Tuy nhiên, tùy vào chuyên ngành mà học sinh muốn học, mức học lực cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mà sinh viên có thể chọn cho mình một nơi học thích hợp. Theo như nhu cầu của bạn, bạn có thể đăng ký theo học tại trường Đại học Central Queensland thuộc trong danh sách trường ưu tiên không cần phải chứng minh tài chính, hơn nữa yêu cầu đầu vào của trường cũng khá dễ, chỉ cần học lực trung bình trở lên; học phí so với các trường Đại học khác cũng khá tốt.

- Được thành lập từ năm 1967, là một trong những trường Đại học ở Queensland được xếp vị trí hàng đầu trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế so với các trường Đại học khác của Úc, với tỉ lệ khoảng 50%. Tổng số sinh viên tại CQU khoảng 24.000 sinh viên, trong đó có khoảng 10.500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau.

- Trường có nhiều cơ sở đặt tại các thành phố lớn như Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney…, giúp sinh viên có thể lựa chọn nơi học phù hợp và thuận tiện.

- Các chương trình học đa dạng với hơn 45 chương trình cử nhân và 40 chương trình thạc sỹ được giảng dạy tại trường. Bằng cấp danh tiếng của CQU được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Các chuyên ngành nổi bật của trường luôn thu hút sinh viên quốc tế như Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch khách sạn, kế toán, công nghệ thông tin, tài chính, kỹ sư, y tá, giáo dục…

** Tư vấn chọn trường: 08.38382080 - 01665.157.271

- CQU được tạp chí Hướng dẫn “The Good Universities Guide 2009” đánh giá là trường đạt hạng “5 sao” về các tiêu chí:

  • Lương khởi điểm của các sinh viên mới tốt nghiệp
  • Sự đa dạng văn hóa trong môi trường đại học
  • Số lượng sinh viên quốc tế
  • Môi trường học tập

Về chi phí học phí năm 2013:

  • Chương trình tiếng anh: 320 AUD/tuần, hiện tại trường áp dụng chương trình ưu đãi mức phí 256 AUD/tuần cho 10 tuần đầu tiên
  • Đối với chương trình cao đẳng, đại học: 15,120 – 24.408 AUD/năm tùy theo ngành
  • Đối với chương trình thạc sỹ: 17.940 – 19.380 AUD/năm tùy theo ngành

***Cơ hội việc làm khi du học Úc. Nhấn vào ĐÂY

Chi phí khi du học Úc: Tôi đã hoàn tất chương trình Cao đẳng tại Việt Nam và đang có dự định du học chương trình cử nhân tại Úc. Vậy tôi phải chuẩn bị các chi phí nào khi quyết định du học? Có phải đóng toàn bộ học phí trước khi sang Úc hay không?

Khi quyết định du học Úc, bạn cần chuẩn bị trước các chi phí ban đầu như:

  • Phí học phí đóng cho trường: đối với bậc cử nhân trung bình từ 14.000 đến 24.000/năm tuỳ vào trường bạn chọn học.
  • Phí bảo hiểm sinh viên quốc tế: từ 360 đến 600 AUD/năm
  • Phí ghi danh, phí làm thẻ học sinh, phí tài liệu học tập: tuỳ theo quy định của nhà trường
  • Chi phí ăn ở: khoảng 10.000 AUD/năm tuỳ theo chi tiêu của mỗi cá nhân mà mức phí này có thể cao hơn.
  • Ngoài ra khi nộp hồ sơ xin visa thì phải đóng phí xét duyệt visa cho lãnh sự 12.511.000 VNĐ và phí khám sức khoẻ tại cơ quan khám 70USD

Học phí không cần phải đóng hết mà được đóng làm nhiều lần:

Lần 1: Ngay sau khi có thư mời học của trường và trước khi nộp hồ sơ xin visa. Chi phí cần đóng gồm có: Đặt cọc học phí (tùy theo quy định của từng trường, thông thường là 100% khóa học tiếng anh dưới 25 tuần hoặc 50% khóa học tiếng anh trên 25 tuần và học phí 1 học kỳ khóa học chính), phí bảo hiểm toàn khóa, phí ghi danh, phí tài liệu, phí thẻ học sinh/sinh viên (nếu có). Tất cả chi phí cần đóng lần 1 được thể hiện rõ trong thư mời.

Lần 2: Đóng theo kỳ học và đóng vào đầu các kỳ học

Như vậy, nếu bạn chưa có bằng IELTS/TOEFL thì sang Úc học tiếng Anh trước, sau đó vào học đại học thì sau khi học xong khoá tiếng Anh và một học kỳ khoá chính thì gia đình mới phải tiếp tục đóng tiền học phí tiếp theo.

Tư vấn chọn trường, hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhập học liên hệ ngay:

Công Ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương – Du Học Hàng Đầu Tại Việt Nam - New Great Ocean

TPHCM

  • Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • T: ( 08 ) 3 848 4879 ( 26 lines ) -   01679 599 338- 01677 387 138
  • Địa chỉ: 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5, TP.HCM
  • T: ( 08 ) 3 838 20 80 - 01665 157 271

Nha Trang

  • Địa chỉ: Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
  • Điện Thoại : ( 058 ) 381 3223  - Hotline : 0978 604 433

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com

***Tư vấn online qua chat va Webcam:

  • Skype:  tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
  • Facebook:   Tandaiduong Hcm
  • Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luật Visa mới của Úc năm 2014, Cơ hội định cư, làm việc tại Úc,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Tu van du hoc uc
Tôi đã học xong điều dưỡng trung cấp hệ 3 năm .tôi muốn học ngành nursing tại Úc thì tôi cần những giấy tờ gì ?toi có thể học trường central Queensland được kho?
()()
Không cần chứng minh tài chính
Nói là không cần chứng minh tài chính nhưng khi học sinh, sinh viên nộp hồ sơ ko có hồ sơ tài chính thì yêu cầu bổ sung.Đúng là nói 1 đằng làm 1 nẻo.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng