Lựa chọn trường University of Dundee khi du học Scotland

(Trường quốc tế) Các khoa được chính phủ xếp hạng ‘Xuất sắc’ về chất lượng giảng dạy bao gồm: Tiếng anh, Kế toán và tài chính, Y khoa, Khoa học đời sống, Thiết kế , Truyền hình và Hình ảnh.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

University of Dundee
2 Airlie Place, Dundee DD1 4HN, UK
Tel: +44 (0) 138 234 8111
Web: www.dundee.ac.uk

Được Sunday Times Education Guide bầu chọn là trường đại học Scotland của năm 2004.

Được thành lập năm 1881, Dundee là một trường đại học truyền thống với lịch sử lâu đời và một tương lai sôi động. Trường có danh tiếng thế giới trong rất nhiều lĩnh vực. Trường có gần 700 giáo viên và gần 20.000 sinh viên, trong số đó có 13% là sinh viên quốc tế.

Trường giảng dạy các khoá đại học và sau đại học ở 7 khoa: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Luật và Kế toán; Khoa học Đời sống; Kỹ thuật và Khoa học vật lý; Nghệ thuật vật lý; Nghệ thuật và Thiết kế; Giáo dục và Công tác xã hội, Y khoa và nha khoa. Trường đặc biệt có thế mạnh về nghiên cứu ở các ngành: Hoá sinh, Xây dựng, Toán học, Luật , Máy tính, Nghệ thuật và Thiết kế, Kế toán và Tài chính.

 

Các khoa được chính phủ xếp hạng ‘Xuất sắc’ về chất lượng giảng dạy bao gồm: Tiếng anh, Kế toán và tài chính, Y khoa, Khoa học đời sống, Thiết kế , Truyền hình và Hình ảnh. Trường cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế thuộc trường đại học Dundee là một trong năm trường nghệ thuật hàng đầu của Vương quốc Anh.
 

 

Sunday Times Education Guide đã bầu chọn đại học Dundee là ‘Trường Đại học Scotland của năm 2004’ . Trường được đánh giá cao ở những điểm sau:
            *Được xếp hàng đầu Scotland về chất lượng giảng dạy xuất sắc;
 

            *Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đạt mức lương cao nhất Scotland và Bắc Oxford;
 

            *Khu khuôn viên mới phát triển.
 

truong quoc te University of Dundee

truong dai hoc quoc te University of Dundee

Phần lớn sinh viên sống ngay trong khu khuôn viên của trường tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc tiếp cận các thiết bị giảng dạy hiện đại, thư viện, ký túc xá, các thiết bị thể thao và hoạt động xã hội cũng như các tiện nghi của thành phố.
 

 

Trường quốc tế Dundee có một mạng lưới hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt. Văn phòng quốc tế tư vấn và hỗ trợ sinh viên trước khi sinh viên đến học tại trường. trong suốt quá trình học, Dịch vụ tư vấn sinh viên và Hội sinh viên luôn có những chuyên gia và nhân viên nhiệt tình luôn giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra trường còn có dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, Dịch vụ dành cho người khuyết tật, Dịch vụ sức khoẻ,  Dịch vụ tư vấn viên, Văn phòng phụ trách Nhà ở và một hiệp hội sinh viên Quốc tế.
 

 

Trường có nhiều học bổng trị giá từ 25% đến 50% học phí được trao cho mỗi năm ở bậc đại học hoặc sau đại học. Những sinh viên đạt học bổng cho khoá đại học có thể tiếp tục được học bổng cho khoá học Thạc sĩ.  Hiện tại có nhiều sinh viên Việt Nam đạt học bổng 50% học phí của trường.
Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học quốc tế tại Scotland có thể ở lại và làm việc trong vòng 2 năm.Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: studyguide)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lựa chọn trường University of Dundee khi du học Scotland, truong quoc te, University of Dundee, dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM