Sự kiện: Đào tạo, chứng chỉ khác, lớp làm bánh

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến cơ bản các loại bánh Âu cao cấp được phục vụ kinh doanh tại các nhà hàng đẳng cấp Quốc tế và các kiến thức về nguyên liệu làm bánh cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việctrong hệ thống Bánh tại các nhà hàng khách sạn 5 sao.

 

dao tao, chung chi khac, lam banh au, chung chi, lop hoc ngan han



1. Lý thuyết (Theory)

- Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì. (Pastry & Bakery General)
- Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh ((Pastry & Bakery Organization Chart)
- Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh (Pastry Kitchen Equipments Recognition)
- Các sản phẩm Bánh ngọt & Bánh mì. (Pastry & Bakery Products)
- Phân loại bánh ngọt & Bánh mì (Type of Pastry & Bakery)
- Các phương pháp làm bánh (Methods of International Pastry & Bakery Making)
- Tồn trữ nguyên liệu (Ingredients Storing)
- An toàn vệ sinh thực phẩm (Food Hygienne)



2. Thực hành tại lớp các lọai bánh ngọt & bánh mì (Pastry & Bakery Practice Training in class)

 

3. Ôn tập & kiểm tra cuối khoá. (Review & Examination)

 

 

 

Sự kiện liên quan: 

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)