Lớp có học sinh ngồi nhầm bị kiểm tra đột xuất

(Giáo dục) Đặc biệt, đoàn đã kiểm tra 2 trường hợp nghiêm trọng nhất là em Nguyễn Thị Kim Chi, học sinh lớp 3/1, không đọc được chữ cái, và em Mai Phước Thiện, học sinh lớp 5/1 không biết làm toán.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

 

Tin liên quan:

hoc_sinh_ngoi_nham_lop

Chiều 21-12, ông Hồ Văn Thống, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, cho biết đã lập đoàn kiểm tra đột xuất các học sinh “ngồi nhầm lớp” ở trường tiểu học An Bình B (xã An Bình, huyện Cao Lãnh).

 

Đặc biệt, đoàn đã kiểm tra 2 trường hợp nghiêm trọng nhất là em Nguyễn Thị Kim Chi, học sinh lớp 3/1, không đọc được chữ cái, và em Mai Phước Thiện, học sinh lớp 5/1 không biết làm toán.

 

Qua kiểm tra, em Chi viết được tên mình và đọc được chữ cái, còn em Thiện làm được các phép tính cộng, trừ, nhưng không làm được phép tính chia số thập phân. Tuy nhiên, ông Thống cho biết việc đánh giá học sinh có đạt chuẩn hay không còn phải chờ đồng chuyên môn kiểm tra đúng theo quy trình.

 

Kể từ 22-12, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp sẽ đánh giá đột xuất tất cả học sinh của trường tiểu học An Bình B và mở rộng ra các trường tiểu học khác trong tỉnh. Nếu phát hiện giáo viên để học sinh không đạt chuẩn lên lớp thì giáo viên sẽ bị kỷ luật theo quy định của Bộ GD-ĐT.


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (nld)


Bài: Lớp có học sinh ngồi nhầm bị kiểm tra đột xuất

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lớp có học sinh ngồi nhầm bị kiểm tra đột xuất, Lớp có học sinh ngồi nhầm bị kiểm tra đột xuất, nhầm lớp, học sinh yếu, làm toán, tuyển sinh 2012, thí sinh dự thi, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế, dh quoc te, nguyện vọng 2, nguyện vọng 3, điểm thi, phòng thi, đề thi, đáp án đề thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand