Lời giải thích của giám đốc trường kinh doanh Melior

Khi nhận được “tâm thư” này của ông Kok - Tổng giám đốc trường Melior, nhiều học viên tỏ ra nghi ngờ về những gì ông đã nói. Bởi, nếu như trong thư viết thì nhà trường đã biết được chắc chắn sẽ bị đóng cửa. Nếu vậy thì tại sao trường không thông báo cho học viên, sinh viên của trường biết.

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - BÁO GIÁO DỤC

Tin liên quan:

>> Vụ trường Melior: Bộ cấm tuyển sinh, sở cấp phép

>> Trường quốc tế Melior (MBS Vietnam) tháo chạy ngày 12/11/2012

 

>> Chính thức rút giấy phép hoạt động của trường Kinh doanh Melior

Bức thư giải thích của giám đốc Melior

Trong thời gian vừa qua, nhiều học viên, sinh viên tại trường Melior (trụ sở tại 97 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM) khá bất ngờ và bức xúc về viêc ngôi trường của mình đang học lại bỗng nhiên biến mất, đồng thời “cuỗm” luôn số tiền học phí rất lớn. Bên cạnh đó, báo chí trong nước nhanh chóng đưa tin tạo áp lực cho những vị đứng đầu của ngôi trường này.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, giao duc, bao giao duc, kenh tuyen sinh, truong kinh doanh melior, truong quoc te melior, cao dang quoc te melior, xzone, giam doc truong melior, giam doc melior

 

Nhiều học viên, sinh viên lo lắng cho số tiền học phí của mình chứ không chỉ là lời nói


Trước sức ép của báo chí, ông Cheng Sim Kok, Tổng giám đốc trường Melior đã viết thư nói về việc ngôi trường này ở Việt Nam bị đóng cửa. Trong bức thư này, ông bảo, thời gian qua, nhiều báo chí đưa tin về việc trường Melior đóng cửa là không chính xác.

Trong thư, ông này nói, lần cuối cùng mình đến Việt Nam là từ tháng 9.2012, vì vậy, việc báo chí đưa tin ông bỏ trốn là không đúng.

Còn về việc trường Melior đóng cửa là do trường không thỏa thuận được với các đối tác Australia. Điều này thể hiện ở chỗ là ông đã cho trường hoạt động đến phút cuối, chỉ đến khi không thể hoạt động nữa mới đóng cửa.

Riêng về số tiền trong tài khoản ngân hàng trống rỗng, theo ông này là tiền trong tài khoản khi rút phải có đến ba người ký chứ không chỉ riêng ông rút được. Vì vậy, việc ông “ôm tiền” bỏ trốn là không chính xác.

Bên cạnh đó, báo chí đưa tin trường còn thiếu nợ tiền thuê văn phòng ba tháng liền là không đúng bởi: “Báo chí, và cả người chủ cho thuê đã vô tình quên mất số tiền 150.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng) mà chúng tôi đặt cọc”.

Khi nhận được “tâm thư” này của ông Kok, nhiều học viên tỏ ra nghi ngờ về những gì ông đã nói. Bởi, nếu như trong thư viết thì nhà trường đã biết được chắc chắn sẽ bị đóng cửa. Nếu vậy thì tại sao trường không thông báo cho học viên, sinh viên của trường biết. Không chỉ thế, nhiều người cũng thể hiện mong muốn được biết số tiền học phí mình đã đóng rồi sẽ ra sao và có hành động thực tế chứ không phải chỉ là một vài lời của ông tổng giám đốc.

 

Xem thêm: Trường kinh doanh Melior đóng cửa bất ngờ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lời giải thích của giám đốc trường kinh doanh Melior, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, giao duc, bao giao duc, kenh tuyen sinh, truong kinh doanh melior, truong quoc te melior, cao dang quoc te melior, xzone, giam doc truong melior, giam doc melior

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand