Live show Lý Hải đang được fan háo hức chờ đợi

Đây là lần đầu tiên anh kết hợp với sân khấu Nụ Cười Mới tổ chức một liveshow với cái tên khá lạ "Lý Hải đại chiến với làng hài".

Không giống những chương trình live show của các ca sĩ khác các khách mời trong liveshow này là những diễn viên hài. Khán giả sẽ được thấy sự phối hợp giữa Lý Hải và những danh hài vừa hát vừa diễn kịch để thể hiện lại những ca khúc hít của mình như: Khi người đàn ông khóc, Liều thuốc cho trái tim, Phút biệt ly, Yêu lầm...

Ngoài ra, khán giả sẽ được chứng kiến sự hoán đổi khá thú vị khi những diễn viên hài sẽ hát thay vì đóng kịch như mọi khi và Lý Hải đóng kịch thay vì hát. Mỗi nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ hát song ca và diễn cùng anh một ca khúc lồng trong một vở kịch hài. Điểm nhấn của chương trình chính là màn kết hợp khá lạ giữa giọng ca nổi tiếng ở hải ngoại là Phi Nhung và anh chàng chuyên trị dòng nhạc trẻ sôi động như Lý Hải. Bên cạnh đó khán giả còn được chứng kiến lần đầu tiên trên sân khấu nữ ca sĩ Phi Nhung trổ tài diễn kịch cùng anh chàng trọn đời bên em.

 

 

Liveshow của Lý Hải sẽ có sự góp mặt của ca sĩ hải ngoại Phi Nhung

 

Màn tái hợp song ca giữa Lý Hải và Hoàng Châu qua một liên khúc gồm những ca khúc trữ tình đây cũng là liên khúc đánh dấu sự kết hợp song ca của hai người từ những ngày đầu song ca cùng nhau và được đạo diễn dàn dựng riêng cho đôi song ca trong chương trình này. Lý Hải cho biết anh dù đi hát đã lâu năm nhưng trước đây anh chỉ thực hiện những mini liveshow trong phòng trà, bar, club còn tổ chức hẳn một liveshow như thế này thì chưa bao giờ nên anh rất hồi hộp và hiện tại anh “dồn sức” và tập trung cao độ chuẩn bị liveshow.

 

 

Sư xuất hiện của Hoàng Châu

 

Bé Châu cùng nhiều danh hài khác cũng sẽ góp mặt trong liveshow tối 23/11 sắp tới

 

 

 

 

 

Live show sắp tới của Lý Hải sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Live show Lý Hải đang được fan háo hức chờ đợi, Live show Lý Hải đang được fan háo hức chờ đợi, live show hài của lý hải, live show lý hải 23/11, lý hải, live show lý hải, liveshow hài lý hải, live show lý hải tại trống đồng

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM