Live concert 2011 Hồ Ngọc Hà cháy vé

Hồ Ngọc Hà live concert 2011 đã bán sạch vé dù còn hơn 01 tuần nữa mới diễn ra.

Live concert lần này là dự án riêng, lớn nhất được Hồ Ngọc Hà và ê kip đặt hết tâm huyết để thực hiện. Cả tháng nay, Hà vô vất vả trên sàn tập, thời gian mỗi ngày dành cho công việc lên đến 20 tiếng. Tất cả thời gian và công sức của cô lúc này đều dành cho show diễn lớn nhất trong hiện tại. Ngay cả gia đình nhỏ mà Hồ Ngọc Hà yêu thương nhất cũng chịu "thiệt thòi" khi sự vắng mặt thường xuyên của cô trong thời gian này. Ngày công diễn chính thức của live concert là 15.12.2011 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

 

 

Từ ngày Hồ Ngọc Hà bước chân vào con đường ca hát, tất cả những sản phẩm âm nhạc khi ra mắt công chúng, luôn là những sản phẩm có chất lượng và chương trình được đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp, có lẽ vì vậy mà live show của cô được khán giả kỳ vọng và chờ đợi. Tuy nhiên, với riêng bản thân Hà thì cô không muốn nói trước bất cứ chiêu trò hay những gì sẽ có trong show để câu khách, cô chỉ khẳng định "Khán giả nào thực sự yêu quý Hồ Ngọc Hà, đến xem Hà biểu diễn sẽ thấy những gì quý vị đã bỏ ra để tham gia chương trình là hoàn toàn xứng đáng".

 

 

 

Hồ Ngọc Hà trong hình ảnh  mới

 

The Best of Ho Ngoc Ha sẽ là album tiếp theo của Hồ Ngọc Hà

Sẽ mãi bên nhau - Hồ Ngọc Hà nhảy bốc lửa

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Live concert 2011 Hồ Ngọc Hà cháy vé, Live concert 2011 Hồ Ngọc Hà cháy vé, hồ ngọc hà, ho ngoc ha, liveshow ho ngoc ha, live show ho ngoc ha 2011, sao việt, vé live show hồ ngọc hà,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand