Lindsay Lohan cọ rửa toilet nhà xác

Lilo được thẩm phán yêu cầu phải hoàn thành 16 giờ lao động công ích từ thời điểm phiên tòa hôm 20/10 kết thúc cho tới ngày 2/11.

Hôm 20/10, Lindsay Lohan một lần nữa phải ra hầu tòa vì vi phạm lệnh quản chế, không thực hiện việc lao động công ích theo phán quyết trước đó của tòa. Thẩm phán ra phán quyết cuối cùng, trước ngày 2/11 Lindsay phải hoàn thành đủ số giờ quy định, nếu không sẽ bị tống giam. Diễn viên 25 tuổi "vắt chân lên cổ" đi làm việc  phải hoãn nhiều dự án mình đang làm. Tuy vậy, công việc mà Lindsay sẽ phải làm chẳng xứng với vị trí ngôi sao của mình một chút nào, đó là dọn dẹp toilet của nhà xác ở Los Angeles.


Ngày đầu tiên lao động công ích, Lindsay Lohan đến muộn 40 phút và không hoàn thành công việc. Tuy vậy, hôm sau cô đã cải thiện tình hình khi đến nơi làm việc từ tờ mờ sáng. Một nguồn tin tiết lộ với tờ TMZ rằng Lindsay Lohan đã cọ rửa nhà vệ sinh và giặt khăn lau suốt 8 tiếng. Người này cũng khẳng định ngôi sao đình đám còn quỳ gối để lau rửa sàn nhà. Sau khi làm việc mệt mỏi, Lilo tự thưởng cho mình vài phút nghỉ ngơi và hút thuốc với hai nữ lao công trên cầu thang của tòa nhà.

 

 

Lindsay đến nhà xác từ sáng sớm để làm việc.

 

 

Lilo nghỉ ngơi trong giờ giải lao. Ảnh: X17.


Lindsay Lohan định mời những nhân viên ở nơi lao động công ích chút đồ ăn nhưng bị cấm đoán và người đưa thức ăn khi mang đồ đến bị đuổi đi không thương tiếc. Giải thích cho việc đến làm muộn trong ngày đầu tiên, đại diện của Lilo cho biết: "Lindsay đến nhà xác muộn vì bị lạc đường và không thể nào vào tòa nhà khi các paparazzi đứng đầy ngoài cửa."

 

Lilo được thẩm phán yêu cầu phải hoàn thành 16 giờ lao động công ích từ thời điểm phiên tòa hôm 20/10 kết thúc cho tới ngày 2/11. Công việc dọn dẹp này do đích thân thẩm phán Stephanie Sautner chỉ định sau khi xem xét trường hợp của Lindsay trong phiên tòa mới đây. Thẩm phán tỏ ra tức giận khi Lilo gần như không làm gì để thực hiện hình phạt 480 giờ lao động công ích vì tội ăn trộm.

 

Kenhtuyensinh (theo ngoisao)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lindsay Lohan cọ rửa toilet nhà xác, Lindsay Lohan cọ rửa toilet nhà xác, lindsay lohan, lilo, giải trí teen, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand