Lilo sắp vào tù lần thứ 9

Lần này, Lilo sẽ "tạm trú" tại đây 30 ngày vì vi phạm các lệnh cấm sử dụng rượu hoặc các chất có cồn cũng như việc ăn trộm vòng cổ quý giá. Lindsay Lohan ngồi tù từ ngày 9/11.

Theo phán quyết cuối cùng của thẩm phán hôm 2/11 vừa rồi, cô đào 25 tuổi sẽ phải quay lại nhà tù Lynwood lần thứ 9. Lần này, Lilo sẽ "tạm trú" tại đây 30 ngày vì vi phạm các lệnh cấm sử dụng rượu hoặc các chất có cồn cũng như việc ăn trộm vòng cổ quý giá. Lindsay Lohan ngồi tù từ ngày 9/11.

 

Lilo sắp phải vào tù lần thứ 9

 

Tuy nhiên, nếu có thái độ tích cực trong tù, Lilo có thể không phải ngồi đó cả tháng mà sẽ được xét giảm án. Hiện tại, nhiều ngôi sao được đặc cách thi hành án tại nhà, một phần vì nhà tù Mỹ đang ở tình trạng quá tải. Hơn nữa, những biểu hiện tích cực của họ khiến thẩm phán an tâm. Riêng Lilo sẽ không nhận được đặc ân này thêm một lần nữa. Sau nhiều lần chiếu cố, các thẩm phán đều thấy mệt mỏi vì thái độ coi trời bằng vung, lười nhác của Lilo.

 

Khi đã ra tù, Lilo sẽ phải lao động công ích 53 ngày nữa tại nhà xác và tham gia 18 buổi trị liệu tâm lý. Tất cả phải hoàn thành trước tháng 3/2012. Chỉ cần một lần sai phạm nữa, nữ diễn viên Bẫy phụ huynh sẽ phải đi tù 270 ngày.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

 

Lilo sẽ khỏa thân trên playboy

Lindsay Lohan cọ rửa toilet nhà xác

Lindsay Lohan lại mặt lọ tại tòa

 


 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lilo sắp vào tù lần thứ 9, Lilo sắp vào tù lần thứ 9, lindsay lohan vào tù, lindsay lohan lại phải ngồi tù, cô nàng lắm chiêu, sao hollywood, thế giới sao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM