Lilo lại thoát án phạt

Mặc dù kết quả xét nghiệm nồng độ cồn là dương tính nhưng thẩm phán Stephanie Sautner cho biết Lindsay Lohan không vi phạm quy chế quản thúc.

Lilo thoát án tù

Lindsay Lohan có mặt tại tòa án trong bộ dáng khá giản dị


Muốn thể hiện sự nghiêm túc trong phiên toà, Lindsay Lohan thậm chí còn có mặt sớm hơn lịch hẹn 15 phút. Cô mặc áo chemise trắng và cột tóc gọn gàng. Lilo bị triệu tập hầu tòa sau khi tòa án phát hiện cô uống rượu tại nhà riêng trong thời gian đang bị quản thúc. Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn của tạp chí Life&Style, Lindsay khăng khăng phủ nhận tất cả.


Mặc dù kết quả xét nghiệm nồng độ cồn là dương tính nhưng thẩm phán Stephanie Sautner cho biết Lindsay Lohan không vi phạm quy chế quản thúc. Nguyên nhân cũng bởi trước đó, thẩm phán Elden Fox chỉ yêu cầu xét nghiệm ma túy và nồng độ cồn từ 3/1 tới 25/2 mà thôi.


Thoát cảnh tù tội nhưng Lilo vẫn bị nhắc nhở về chuyện tụ tập tiệc tùng tại nhà riêng. Thẩm phán Sautner không cho phép cô mời quá nhiều bạn bè tới chơi cùng một lúc. Mỗi lần, Lilo chỉ được tiếp một người bạn. Thẩm phán nghiêm khắc nhắc nhở: "Đừng để mọi người phải ghét bỏ cô và cũng đừng cố gắng chống đối tòa án!"


Cũng theo phán quyết mới này, Lindsay Lohan có thể thoải mái rượu chè trong phạm vi nhà mình. Dẫu vậy, tới 21/7, cô vẫn phải hầu tòa thêm một lần nữa để nghe báo cáo kết quả thực hiện phán quyết của tòa án.


Lilo thoát án tù
Lilo thoát án tù
Lilo thoát án tù

 

Những hình ảnh mới nhất của Lindsay Lohan tại tòa án

 

Nguồn: Bưu Điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lilo lại thoát án phạt, lilo, lindsay lohan, thông tin giải trí, lilo thoát án tù

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand