Lilo lại gặp rắc rối

Mới đây, công ty chuyên cung cấp xe và dịch vụ Elite đã phát đơn kiện “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan vì không thanh toán hóa đơn thuê xe của họ

Theo Elite, từ tháng 2/2009 tới tháng 5/2009, Lindsay đã thuê những chiếc xe sang trọng của họ cho bản thân, bạn bè và gia đình với số chi phí 6.000 USD/ giờ bao gồm cả chi phí an ninh bảo vệ. Tuy nhiên, do việc trả tiền chậm trễ được tính bằng…năm, hóa đơn ban đầu là 33.978 USD nay đã trở thành 90.585 USD.

 

 

Trong khi đó, điều trớ trêu là vừa mới đây, Lilo đã tậu ngay cho mình chú xế hộp Porsche ngay khi vừa trở về từ châu Âu. Theo Radar, hôm thứ 5 vừa rồi, Lindsay đã ghé qua một cửa hàng của hãng xe và mang về chiếc xe mới coong Porsche Panamera có giá 80.000 USD - gần với khoản tiền nợ của cô.

 

Hồi tháng 7, khi đứng trước thẩm phán, Lindsay nói rằng cô không thể bắt đầu quá trình điều trị bắt buộc là vì không thể trả hết hóa đơn và tình hình tài chính hiện rất eo hẹp.

Tuy nhiên hợp đồng vừa ký với nhà thiết kế thời trang kiêm bạn trai tin đồn Phillip Plein có thể đã giúp Lindsay sắm được xe mới này mà quên đi các hóa đơn khác. Trước đó, người yêu cũ của Lilo là Samantha Ronson cũng vừa mua một chiếc xe cùng hãng này. Khi được báo giới “hỏi thăm”, người đại diện của ngôi sao rắc rối từ chối trả lời về việc này.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lilo lại gặp rắc rối, Lilo lại gặp rắc rối, lilo, lindsay holan, sao, showbiz, thông tin giải trí, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng