Lilo lại gặp rắc rối

Mới đây, công ty chuyên cung cấp xe và dịch vụ Elite đã phát đơn kiện “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan vì không thanh toán hóa đơn thuê xe của họ

Theo Elite, từ tháng 2/2009 tới tháng 5/2009, Lindsay đã thuê những chiếc xe sang trọng của họ cho bản thân, bạn bè và gia đình với số chi phí 6.000 USD/ giờ bao gồm cả chi phí an ninh bảo vệ. Tuy nhiên, do việc trả tiền chậm trễ được tính bằng…năm, hóa đơn ban đầu là 33.978 USD nay đã trở thành 90.585 USD.

 

 

Trong khi đó, điều trớ trêu là vừa mới đây, Lilo đã tậu ngay cho mình chú xế hộp Porsche ngay khi vừa trở về từ châu Âu. Theo Radar, hôm thứ 5 vừa rồi, Lindsay đã ghé qua một cửa hàng của hãng xe và mang về chiếc xe mới coong Porsche Panamera có giá 80.000 USD - gần với khoản tiền nợ của cô.

 

Hồi tháng 7, khi đứng trước thẩm phán, Lindsay nói rằng cô không thể bắt đầu quá trình điều trị bắt buộc là vì không thể trả hết hóa đơn và tình hình tài chính hiện rất eo hẹp.

Tuy nhiên hợp đồng vừa ký với nhà thiết kế thời trang kiêm bạn trai tin đồn Phillip Plein có thể đã giúp Lindsay sắm được xe mới này mà quên đi các hóa đơn khác. Trước đó, người yêu cũ của Lilo là Samantha Ronson cũng vừa mua một chiếc xe cùng hãng này. Khi được báo giới “hỏi thăm”, người đại diện của ngôi sao rắc rối từ chối trả lời về việc này.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lilo lại gặp rắc rối, Lilo lại gặp rắc rối, lilo, lindsay holan, sao, showbiz, thông tin giải trí, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20