Lịch khai giảng các khóa tiếng Anh tại LSBF

Nhằm giúp sinh viên cải thiện trình độ Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành chính, LSBF bắt đầu khai giảng các khóa tiếng Anh vào 1/2013. Các khóa học gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh kinh doanh, luyện thi IELTS ….

Tin tức: GIÁO DỤC / TUYỂN SINH / DU HỌC / DU HỌC ANH / TIẾNG ANH

Trường kinh doanh và tài chính London (LSBF) đã thành lập trường chuyên dạy chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế với các ưu đãi và học bổng hấp dẫn.

Nhằm giúp sinh viên cải thiện trình độ Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành chính, LSBF bắt đầu khai giảng các khóa tiếng Anh vào 1/2013. Các khóa học gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh kinh doanh, luyện thi IELTS ….

Đăng ký khóa học, học sinh có thể xin General Tier 4 Visa với IELTS từ 4,0 mà không cần chứng minh tài chính. Sau khi học xong khóa tiếng Anh, sinh viên được phép gia hạn visa cho chính khóa ngay tại Anh mà không cần quay về Việt Nam như trước đây.

Lịch khai giảng và các chương trình học bổng

LSBF cũng hỗ trợ sinh viên 10% học phí tiếng Anh và tặng học bổng thêm từ 4 đến 8 tuần trị giá lên đến 1.200 GBP khi đăng ký nhập học từ 24 tuần trở lên.

LSBF được bảo trợ bởi Hoàng tử Prince Micheal Xứ Kent. Đây là một một trong những trường được lọt vào danh sách Highly Trusted Sponsor do cơ quan di trú Anh công nhận. LSBF có các cơ sở đào tạo với lượng sinh viên quốc tế học tập ổn định và tuân thủ các qui định chặt chẽ của cơ quan di trú.

Trường có khoảng 25.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia theo học. Trong đó tỷ lệ sinh viên Việt Nam chiếm khoảng 1% số sinh viên LSBF. Học viên sẽ được học tập trong bầu không khí sôi động tại khuôn viên trường và có nhiều cơ hội để trao đổi, học hỏi và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

Chất lượng đào tạo của trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước về nghiên cứu bởi có một cách tiếp cận mới đối với giáo dục. Trường không chỉ cấp cho sinh viên một bằng đại học hoặc thạc sĩ mà còn một trình độ chuyên môn quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đại học, LSBF cho phép sinh viên có thể tiếp tục hoàn thành bằng thạc sĩ hoặc chương trình chuyên môn ở một trong những cơ sở của trường trên toàn thế giới như London, Manchester, Birmingham, Toronto và Singapore. Học sinh cũng có thể thông qua nghiên cứu trực tuyến trên nền tảng nghiên cứu tương tác sáng tạo. Điều này tạo cho sinh viên lựa chọn: nghiên cứu ở nước ngoài hoặc trở về Việt Nam.

LSBF đang làm việc với hơn 400 tập đoàn đối tác và doanh nghiệp tại Anh. Điều này sẽ hỗ trợ nhiều thuận lợi khi tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại trường gồm:

Tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và các chứng chỉ chuyên nghiệp ACCA, CFA, CIM. Chuyên ngành: tài chính, marketing, luật, kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, kế toán, thiết kế, ACCA...

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lịch khai giảng các khóa tiếng Anh tại LSBF, Lịch khai giảng các khóa tiếng Anh tại LSBF, LSBF, trường kinh doanh và tài chính London, du học, du học anh, chương trình du học anh, học bổng du học anh, thông tin du học anh, thủ tục du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand