Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm anh ngữ AMA: Chương trình lì xì đầu năm mới 2012: Để tiếp thêm sức mạnh đầu năm cho hành trang của các bạn sinh viên, trung tâm Anh ngữ AMA tổ chức chương trình “ Lì xì đầu năm”.

Tin tức: trung tâm anh ngữ AMA, anh ngữ AMA

 

Không khí vui xuân sum vầy cùng gia đình, bạn bè đã được khép lại, các bạn sinh viên lại tiếp tục cuộc hành trình trên giảng đường đại học của mình với những kế hoạch học tập cho năm học mới.

 

 

Ngoài ra, với chương trình hỗ trợ giúp sinh viên tiết kiệm được 70% học phí, năm học này, các bạn sẽ an tâm hơn để lấy được các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS…mà không còn lo ngại về học phí.


Ngoài ra, các bạn sẽ được học lại miễn phí hoàn toàn nếu như không đạt chuẩn đầu ra với chất lượng được cam kết không thay đổi so với chương trình bình thường. Hãy để Trung tâm Anh ngữ AMA giúp bạn chuẩn bị nền tảng vững chắc với những tấm bằng Quốc tế trước khi ra trường.


Đăng ký ngay hôm nay để được tận dụng những quyền lợi, những ưu đãi dành cho sinh viên khi bạn còn trên ghế nhà trường và trang bị hành trang vững chắc về ngoại ngữ trước khi ra trường nhé!


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: (08) 22 143093 hoặc truy cập website: www.ama.edu.vn. Vui lòng xuất trình thẻ sinh viên khi đi đăng ký trực tiếp tại bộ phận tư vấn, Lầu 4 số 190 Nguyễn Thị Minh Khai của Trung tâm Anh ngữ AMA.

 

(theo AMA)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA, Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA, anh ngữ AMA, khóa học tiếng anh, trung tâm anh ngữ, Trung tam anh ngu AMA: Chuong trinh Lixi dau nam

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM