Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm anh ngữ AMA: Chương trình lì xì đầu năm mới 2012: Để tiếp thêm sức mạnh đầu năm cho hành trang của các bạn sinh viên, trung tâm Anh ngữ AMA tổ chức chương trình “ Lì xì đầu năm”.

Tin tức: trung tâm anh ngữ AMA, anh ngữ AMA

 

Không khí vui xuân sum vầy cùng gia đình, bạn bè đã được khép lại, các bạn sinh viên lại tiếp tục cuộc hành trình trên giảng đường đại học của mình với những kế hoạch học tập cho năm học mới.

 

 

Ngoài ra, với chương trình hỗ trợ giúp sinh viên tiết kiệm được 70% học phí, năm học này, các bạn sẽ an tâm hơn để lấy được các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS…mà không còn lo ngại về học phí.


Ngoài ra, các bạn sẽ được học lại miễn phí hoàn toàn nếu như không đạt chuẩn đầu ra với chất lượng được cam kết không thay đổi so với chương trình bình thường. Hãy để Trung tâm Anh ngữ AMA giúp bạn chuẩn bị nền tảng vững chắc với những tấm bằng Quốc tế trước khi ra trường.


Đăng ký ngay hôm nay để được tận dụng những quyền lợi, những ưu đãi dành cho sinh viên khi bạn còn trên ghế nhà trường và trang bị hành trang vững chắc về ngoại ngữ trước khi ra trường nhé!


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: (08) 22 143093 hoặc truy cập website: www.ama.edu.vn. Vui lòng xuất trình thẻ sinh viên khi đi đăng ký trực tiếp tại bộ phận tư vấn, Lầu 4 số 190 Nguyễn Thị Minh Khai của Trung tâm Anh ngữ AMA.

 

(theo AMA)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA, Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA, anh ngữ AMA, khóa học tiếng anh, trung tâm anh ngữ, Trung tam anh ngu AMA: Chuong trinh Lixi dau nam

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách học Từ vựng Tiếng anh siêu tốc

Một cách học Tiếng Anh đầy sáng tạo và thú vị, giúp bạn nhớ từ vựng Tiếng Anh lâu thật là lâu đó chính là kỹ thuật tách ghép từ. Ví dụ từ BRUSQUE có thể tách là BRUS-QUE.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016