Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm anh ngữ AMA: Chương trình lì xì đầu năm mới 2012: Để tiếp thêm sức mạnh đầu năm cho hành trang của các bạn sinh viên, trung tâm Anh ngữ AMA tổ chức chương trình “ Lì xì đầu năm”.

Tin tức: trung tâm anh ngữ AMA, anh ngữ AMA

 

Không khí vui xuân sum vầy cùng gia đình, bạn bè đã được khép lại, các bạn sinh viên lại tiếp tục cuộc hành trình trên giảng đường đại học của mình với những kế hoạch học tập cho năm học mới.

 

 

Ngoài ra, với chương trình hỗ trợ giúp sinh viên tiết kiệm được 70% học phí, năm học này, các bạn sẽ an tâm hơn để lấy được các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS…mà không còn lo ngại về học phí.


Ngoài ra, các bạn sẽ được học lại miễn phí hoàn toàn nếu như không đạt chuẩn đầu ra với chất lượng được cam kết không thay đổi so với chương trình bình thường. Hãy để Trung tâm Anh ngữ AMA giúp bạn chuẩn bị nền tảng vững chắc với những tấm bằng Quốc tế trước khi ra trường.


Đăng ký ngay hôm nay để được tận dụng những quyền lợi, những ưu đãi dành cho sinh viên khi bạn còn trên ghế nhà trường và trang bị hành trang vững chắc về ngoại ngữ trước khi ra trường nhé!


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: (08) 22 143093 hoặc truy cập website: www.ama.edu.vn. Vui lòng xuất trình thẻ sinh viên khi đi đăng ký trực tiếp tại bộ phận tư vấn, Lầu 4 số 190 Nguyễn Thị Minh Khai của Trung tâm Anh ngữ AMA.

 

(theo AMA)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA, Lì xì đầu năm cùng Trung Tâm Anh Ngữ AMA, anh ngữ AMA, khóa học tiếng anh, trung tâm anh ngữ, Trung tam anh ngu AMA: Chuong trinh Lixi dau nam

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng