Lenovo ThinkPad X130e

Lenovo ThinkPad X130e là chiếc laptop được Lenovo thiết kế các tính năng dành riêng cho các nhu cầu cơ bản cho người dùng với màn hình 11.6 inch, bộ nhớ ngoài 2 GB có thể mở rộng lên đến 8 GB, thời gian chờ của pin lên đến 8.5 giờ.

Tin liên quan:

 

Hãng Lenovo vừa chính thức giới thiệu các laptop ThinkPad X130e mới, được đặc biệt thiết kế dành cho mục đích giáo dục. ThinkPad X130e được chú trọng đến tính bền bỉ, trang bị 1 bộ khung bằng cao su bọc xung quanh cạnh màn hình, ngoài ra nắp máy cũng chắc chắn hơn với lớp nhựa dày 1.2mm. Nhằm nâng cao hơn nữa khả năng hoạt động bền bỉ, Lenovo trang bị cho ThinkPad X130e các cổng giao tiếp được gia cố, bản lề màn hình chắc chắn hơn và cảm biến gia tốc bảo vệ ổ cứng bên trong.

 

Lenovo Think pad X130e được thiết kế đáp ứng những tính năng cơ bản.

 

Lenovo X130e có màn hình 11.6 inch, cấu hình tùy chọn vi xử lý Intel Core i3-2367M hoặc AMD E-300 và E-450 APU, bộ nhớ trong dung lượng 2GB (khả năng mở rộng đến 8GB), ổ cứng dung lượng 500GB và đồ họa tích hợp. Máy có kết nối Bluetooth 3.0, 3 cổng USB 2.0, Ethernet, ngõ xuất tín hiệu D-Sub, HDMI, pin 6 cell đi kèm cho thời lượng hoạt động liên tục lên đến 8.5 giờ.

 

 

Lenovo ThinkPad X130e có thời gian khởi động máy dưới 20 giây nhờ tích hợp công nghệ RapidBoot của Lenovo; máy cũng cung cấp các tùy chọn khác cho người dùng như màu sắc nắp máy đa dạng, cho phép tinh chỉnh trong BIOS. ThinkPad X130e sẽ bắt đầu được bán ra thị trường (chỉ dành riêng cho trường học) vào ngày 20 tháng 12 tới với giá khởi điểm 469 USD.

 

 

Lenovo X130e được bán ra với giá khởi điểm là 469 usd

 

 

Kenhtuyensinh (theo PowerUp)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lenovo ThinkPad X130e, Lenovo ThinkPad X130e, think pad X130e, lenovo X130e, máy tính lenovo, laptop lenovo, lenovo thinkpad, lenovo, tablet lenovo

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM