Lenovo nâng cấp IdeaPad Z460

Lenovo IdeaPad Z460 phiên bản mới được trang bị chip xử lý mạnh mẽ của Intel cùng nhiều màu sắc trẻ trung và ấn tượng.

Lenovo nâng cấp IdeaPad Z460


Lenovo IdeaPad Z460 được trang bị vi xử lý Intel Core i3, màn hình 14 inch hỗ trợ HD, tùy chọn đầu đọc đĩa Blu-ray, hệ thống âm thanh nổi Dolby Advanced Audio và đặc biệt là card đồ họa rời Nvidia GeForce, mang đến những trải nghiệm đa phương tiện ấn tượng. Với tính năng OneKey Theater II, các thiết lập nghe nhìn được tối ưu hóa sẵn sẽ sẵn sàng phục vụ chỉ sau một lần ấn nút, biến dòng notebook Z-series trở nên tuyệt vời khi tận hưởng nội dung đa phương tiện và xem video.

Lenovo nâng cấp IdeaPad Z460

Lenovo IdeaPad Z460 cũng được tích hợp sẵn những tính năng dễ dùng như OneKey Rescue 7.0 cho việc sao lưu dữ liệu nhanh hơn, quét virus hiệu quả hơn, công nghệ nhận diện khuôn mặt Veriface giúp bạn đăng nhập vào máy dễ dàng và an toàn hơn, tùy chọn cho kết nối Wi-Fi và Bluetooth, thời lượng pin dài hơn và pin bền hơn nhờ bộ công cụ quản lý năng lượng Lenovo Energy Management 5.0 kèm theo máy.


Lenovo nâng cấp IdeaPad Z460


Tất cả những tính năng kể trên được gói gọn trong một thiết kế hiện đại với lớp vỏ hiệu ứng kim loại cùng bàn phím chicklet thông minh của chiếc máy xách tay giá bình dân này. Lenovo cũng đã tân trang lại chiếc IdeaPad Z460 với nhiều lựa chọn về màu sắc mới như đỏ và xanh, bên cạnh màu đen trước đây.

Lenovo IdeaPad Z460 phiên bản mới đã có bán trên thị trường thông qua các đối tác kinh doanh chính của Lenovo, với giá thấp nhất là 13.500.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT).


Theo Bưu điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lenovo nâng cấp IdeaPad Z460,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016